Nữ diễn viên phim "Ngày mai bình yên" - Thúy Hà. Ảnh: NSX.
Nữ diễn viên phim "Ngày mai bình yên" - Thúy Hà. Ảnh: NSX.

Cuộc sống hậu ly hôn của Thúy Hà "Ngày mai bình yên"

An Nhiên

Sau khi ly hôn chồng doanh nhân, bà Trúc (Thúy Hà) của "Ngày mai bình yên" dành toàn tâm toàn ý cho công việc và chăm sóc con cái.

Thúy Hà sinh năm 1978. Chị là diễn viên quen mặt với khán giả qua nhiều bộ phim như: "Bến không chồng", "Bí mật Eva", "Những cô gái trong thành phố", "Về nhà đi con", "Sinh tử"... và gần nhất là "Ngày mai bình yên", đóng cặp cùng NSND Trung Hiếu.

Trong tác phẩm mới, Thúy Hà vào vai bà Trúc, người vợ hiền lành, hết lòng chiều chồng, thương con. Tuy nhiên, cũng chính vì thế, không ít lần bà Trúc bị ông Phát (NSND Trung Hiếu) mắng vì vô tình làm "hư" các con.

Trên màn ảnh, diễn xuất của nữ diễn viên nổi tiếng được khán giả khen ngợi. Sự ăn ý của cặp vợ chồng ông Phát - bà Trúc và 2 cô con gái khiến người xem thích thú bàn tán.

Được biết, khác xa với tổ ấm trên phim, ngoài đời thường, Thúy Hà và chồng doanh nhân đã thông báo ly hôn vào năm 2019. Chị tiết lộ, cả hai đã nộp đơn lên tòa khá lâu nhưng mất nhiều thời gian để giải quyết các thủ tục cũng như chuẩn bị về tâm lý cho các con.

Sau khi ly hôn, hai cậu con trai đều ở với Thúy Hà. Nữ diễn viên tiết lộ, hiện cuộc sống của 3 mẹ con chị đã dần ổn định. Bản thân chị vừa bươn chải kinh tế, vừa làm trụ cột gia đình và làm chỗ dựa cho các con. Ngoài ra, chồng cũ cũng hỗ trợ Thúy Hà một phần trong việc chăm sóc con cái.

Tuy được con trai lớn liên tục thúc giục tìm tình yêu mới, song ở hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa vội tìm một bờ vai để che chở. Ngoài thời gian công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội, chăm sóc con cái, kinh doanh, chị tích cực đóng phim.

Jimin (BTS), Cha Eun Woo (Astro) là nam idol được yêu thích nhất tháng. Ảnh: Xinhua.
Nam idol được yêu thích: Jimin BTS vững vàng top 1, Cha Eun Woo thăng hạng

Jimin (BTS) giữ được sức hút của mình trong tháng thứ 32 liên tiếp. Trong khi đó, Cha Eun Woo (Astro) đã vươn lên hạng 2 trong bảng xếp hạng nam idol được yêu thích nhất tháng này.

Viết bình luận của bạn