Sau màn ảnh, NSƯT Trịnh Mai Nguyên có tổ ấm nhỏ hạnh phúc. Ảnh: NSX.
Sau màn ảnh, NSƯT Trịnh Mai Nguyên có tổ ấm nhỏ hạnh phúc. Ảnh: NSX.

Hôn nhân kín tiếng của NSƯT Trịnh Mai Nguyên "Hương vị tình thân"

An Nhiên

Không chỉ là người đàn ông thành công trong sự nghiệp mà ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) của "Hương vị tình thân" còn có một tổ ấm hạnh phúc.

Trong làng giải trí phía Bắc, NSƯT Trịnh Mai Nguyên là gương mặt quen thuộc với khán giả. Anh từng 3 lần vào vai đại tướng Võ Nguyên Giáp trong phim "Leclerc" (Tuyết Đông Dương) đạo diễn Marco Pico và 2 vở kịch "Cách mạng", "Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bản giao hưởng Điện Biên".

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng đạt nhiều thành công trong sự nghiệp kịch nghệ với nhiều huy chương vàng, bạc... tại các Liên hoan Sân khấu lớn trong nước.

Thời gian gần đây, NSƯT Trịnh Mai Nguyên gây ấn tượng với khán giả khi đảm nhận vai ông Khang - bố của Long (Mạnh Trường) và Huy (Anh Vũ) trong phim "Hương vị tình thân".

Trên màn ảnh, nam NSƯT mang đến hình ảnh ông Khang chân thực và đầy cảm xúc. Là người đàn ông quyền lực, giàu có, song ông Khang sống có nguyên tắc và hết mực hiếu thảo với mẹ, chiều vợ, thương con.

Cũng giống như trên phim, ngoài đời NSƯT Trịnh Mai Nguyên là một người con hiếu thảo, một người chồng, người cha hết lòng vì gia đình.

Được biết, bà xã của NSƯT Trịnh Mai Nguyên là người “ngoại đạo”. Dù làm kế toán nhưng chị rất thông cảm và ủng hộ công việc nghệ thuật của chồng. Thế nên mỗi khi nam diễn viên bận công việc thì bà xã lại giúp anh chăm sóc chu toàn cho con cái và ngược lại.

Sau nhiều năm kết hôn, cặp đôi có 2 con, "đủ nếp, đủ tẻ". Cậu con trai lớn của nam NSƯT đang chuẩn bị thi đại học và con gái thứ hai đang học lớp 6. Dù là một nghệ sĩ nổi tiếng song anh không đặt nặng kỳ vọng vào việc con mình phải trở thành "ông nọ, bà kia" mà chỉ mong con là người tốt và sống có ích.

Từ khóa: Mạnh Trường
NSƯT Võ Hoài Nam có cuộc sống viên mãn bên bà xã kém 12 tuổi. Ảnh: NV.
Tổ ấm hạnh phúc của NSƯT Võ Hoài Nam

Vào vai người bố có quá khứ tù tội của Phương Nam (Phương Oanh) trong "Hương vị tình thân" - ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) khiến nhiều khán giả xúc động. Ngoài đời, sao nam có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và các con.

Viết bình luận của bạn