Vân Trang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng doanh nhân. Ảnh: NVCC.
Vân Trang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng doanh nhân. Ảnh: NVCC.

Vân Trang: "Tôi hoàn toàn tin tưởng sự chung thủy của chồng"

An Nhiên

Gây chú ý với chia sẻ “đàn ông hiếm có người nào chung thuỷ” nhưng với chồng mình, Vân Trang khẳng định cô hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Xuất hiện trong chương trình “Sức sống thanh xuân”, khi nhận câu hỏi từ MC Liêu Hà Trinh rằng: “Chung thuỷ chỉ là yếu tố cần của một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đúng hay sai?”, Vân Trang không ngần ngại màchọn ngay đáp án “Sai”.

Theo Vân Trang, “chung thuỷ” là yếu tố vừa cần, vừa đủ và là yếu tố tiên quyết để có được một cuộc hôn nhân bền vững. “Nếu không có chung thuỷ thì mọi người sẽ không sống được với nhau”, nữ diễn viên mở đầu phần tranh luận.

Vân Trang cho hay, trước khi về chung một nhà với người chồng hiện tại thì cô cũng từng tìm hiểu một số người và từng nghĩ đến một đám cưới, một cái kết hạnh phúc nhưng không đủ duyên nợ. Cho đến khi gặp “anh chồng” Hữu Quân thì Vân Trang cho hay: “Mình phải cưới người này thôi, mình phải về chung một nhà với người này. Đối với chồng của mình thì hiện tại tôi hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào anh ấy”.

Chính vì cả hai có sự tin tưởng lẫn nhau nên Vân Trang vừa có thời gian để làm được nhiều việc hơn như hoạt động nghệ thuật sau thời gian dài có con, vừa có thời gian chăm lo gia đình. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khá “mát tay” trong việc kinh doanh và là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng.

Từng chia sẻ chuyện nhớ nghề sau trong 3 năm “ở ẩn” dành thời gian cho tổ ấm nhỏ nhưng Vân Trang cho hay đó là vẫn là khoảng thời gian tuyệt vời vì cô luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc hết mình của ông xã Hữu Quân. Quay trở lại với nghệ thuật, chính chồng Vân Trang cũng là người động viên vợ hết lòng, cố gắng cân bằng công việc và gia đình để không phải gặp quá nhiều áp lực.

“Tôi cảm thấy yên tâm tới độ 70, 80% về chồng mình nêncó nhiều thời gian để làm việc hơn là chăm chăm vào giữ chồng. Tôi thấy chỉ có chung thuỷ với nhau mới khiến mình yên lòng, làm được nhiều việc khác để xây dựng hạnh phúc gia đình”, Vân Trang thể hiện quan điểm.

Từ khóa: Vân Trang
Hoa hậu Thu Hoài và quan điểm quen người kém tuổi. Ảnh: CTCC
Hoa hậu Thu Hoài và câu chuyện quen đàn ông nhỏ tuổi

Trong một chương trình Chuyện cuối tuần, Hoa hậu Thu Hoài đã thẳng thắn chia sẻ về việc phụ nữ quen đàn ông nhỏ tuổi.

Viết bình luận của bạn