Ca sĩ Cẩm Ly xúc động khi nghe nữ điều dưỡng hát. Ảnh: G.M.
Ca sĩ Cẩm Ly xúc động khi nghe nữ điều dưỡng hát. Ảnh: G.M.

Cẩm Ly bất ngờ khóc nức nở hơn 10 phút trên ghế nóng

An Nhiên

Lắng nghe nữ điều dưỡng hát về mẹ, “chị Tư” Cẩm Ly khóc nghẹn trên sân khấu và khẳng định tình mẹ con luôn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng, gắn bó nhất.

Trong chương trình Hát cho ngày mai, câu chuyện điều dưỡng Phan Ngọc Hà (sinh năm 1989, Bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn, TPHCM)điều dưỡng Lê Thị Như Ngọc (sinh năm 1993, Bệnh viện Da liễu TPHCM) khi sẵn sàng tham gia chống dịch từ những ngày đầu dù cho gia đình có con nhỏ khiến nhiều người cảm phục.

Với Như Ngọc, điều khiến nữ điều dưỡng trăn trở nhất là nỗi lo lắng về đứa con gái nhỏ 5 tuổi, sống thiếu vắng tình thương của ba lẫn mẹ bởi hiện tại chị đã ly hôn với chồng nên bé đang được bà ngoại chăm sóc.

Như Ngọc cho biết, mẹ của chị cũng thường xuyên động viên yên tâm đi chống dịch nhưng vì con còn nhỏ nhưng lại phải thường xuyên xa mẹ nên nhiều lúc cô thấy hụt hẫng và buồn khi nhận ra mình đã bỏ lỡ những giai đoạn phát triển của con. Không chỉ thế, chị còn bị bé “bơ”, không thích gần gũi do đã quá quen với việc không có mẹ ở nhà khiến chị chạnh lòng.

Đến với chương trình, nếu như Ngọc Hà mang tới ca khúc “Mẹ tôi” của nhạc sĩ Trần Tiến thì Như Ngọc chọn thể hiện ca khúc “Khi con là mẹ” của nhạc sĩ Khắc Hưng. Từng câu chữ cất lên tuy không hoàn hảo nhưng lại khiến khán giả quặn lòng bởi chất chứa quá nhiều cảm xúc khiến ca sĩ Cẩm Ly gục mặt vào tay khóc nức nở khi màn trình diễn mới chỉ được một nửa.

“Chị Tư” khóc nghẹn phải mất tới hơn 10 phút, đến nỗi hai giám khảo đã nhận xét xong nhưng nữ ca sĩ vẫn không thể ngừng rơi nước mắt khiến Quốc Đại lo lắng, Quyền Linh cũng nhìn với vẻ xót xa. Một lúc sau, Cẩm Ly ngẩng mặt lên nghẹn ngào “trách yêu”: “Chị ghét Như Ngọc, chị đã cố gắng ‘dằn’ cảm xúc của mình khi nghe Hà hát thì giờ em lại đẩy cảm xúc của chị lên. Bởi vậy nên chị ghét cả hai đứa luôn”.

Bà xã nhạc sĩ Minh Vy cho biết mình là một người sống thiên về nội tâm và rất trân quý tình cảm gia đình và mỗi lần nghe bài hát về mẹ thì bản thân lại không thể kìm nén được cảm xúc.

“Đúng là khi làm con mình rất vô tư nhưng khi đã làm mẹ rồi thì sẽ hiểu được nhiều điều, hiểu về mẹ và hiểu cả khi chính mình trở thành mẹ. Đối với mẹ, con lúc nào cũng là tất cả. Ly nói thật nha, các ông có giận thì Ly cũng chịu. Với các bà mẹ, con luôn luôn đặt lên trước chồng bởi nó là ‘núm ruột’ của mình”, bà xã của nhạc sĩ Minh Vy nói thêm.

Siu Black thích thú trên ghế nóng vì tiết mục của nam thí sinh. Ảnh: Khang.
Nam thí sinh khiến Siu Black “mê mẩn” từ lần gặp mặt đầu tiên

“Thọ thân yêu của tôi, ngay từ vòng đầu, tôi đã yêu cậu ấy rồi”, giám khảo Siu Black nhận xét. 

Viết bình luận của bạn