Quyền Linh trổ tài ca hát. Ảnh: G.M.
Quyền Linh trổ tài ca hát. Ảnh: G.M.

Cẩm Ly “ngơ ngác” khi Quyền Linh bất ngờ tham gia cuộc thi hát

An Nhiên

Thấy MC Quyền Linh bước ra sân khấu và cất tiếng hát, Cẩm Ly, Vũ Quốc Việt và Quốc Đại “há hốc miệng” không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trước khi bắt đầu chương trình Hát cho ngày mai, MC Quyền Linh tiết lộ thí sinh thể hiện bài hát đầu tiên sẽ là một diễn viên, MC khiến khán giả không khỏi tò mò. Khi nhạc vừa lên, Quyền Linh một lần nữa bước ra từ cánh gà và cất tiếng hát làm ban giám khảo ngạc nhiên.

Ca sĩ Quốc Đại và nhạc sĩ Vũ Quốc Việt còn rướn người về phía trước để nhìn rõ mặt “thí sinh” như không thể tin vào mắt mình. Nhưng ngay sau đó, dàn giám khảo liền hú hét cực “sung” để cổ vũ cho nam MC.

Với ca khúc “Linh hồn tượng đá” của nhạc sĩ Mai Bích Dung, MC Quyền Linh đã “đốn tim” khán giả bởi chất giọng trầm ấm và dày dặn. Từng câu, từng chữ khi vang lên như đều xuất phát từ trái tim của nam MC với đầy nỗi niềm từng trải khiến người nghe rung động.

Không chỉ hát hay mà kĩ thuật trình diễn trên sân khấu của Quyền Linh cũng “không phải dạng vừa” với những cú tung hứng micro điêu luyện hay những điệu nhảy cực “phiêu”.

Sau khi thể hiện xong bài hát, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt vừa lên tiếng định nói thì Quyền Linh liền đưa ra tuyên bố cực “bá đạo” rằng ban giám khảo không cần nhận xét cho anh.

Nói xong, nam MC vội vã chạy lại rút chiếc bảng ở vị trí “mic vàng” và mang về cho mình giải thưởng trị giá 120 triệu đồng trong sự ngỡ ngàng, ngơ ngác của ban giám khảo. Đây được xem như màn trình diễn bất ngờ và tạo thêm không khí vui nhộn mà MC Quyền Linh muốn gửi tới khán giả của chương trình.

Trước đó, nam “MC quốc dân” đã nhiều lần đưa ra lời khuyên đúng đắn giúp các thí sinh chọn lại “mic vàng” có giá trị tiền thưởng cao.

Naeun - April chấp nhận lời xin lỗi từ người từng lan truyền tin không đúng về mình. Ảnh: Cắt phim.
Naeun - April được minh oan sau ồn ào bạo lực học đường

Thành viên April - Naeun chấp nhận lời xin lỗi từ người từng lan truyền thông tin không đúng về việc cô bạo lực học đường.

Viết bình luận của bạn