Naeun - April chấp nhận lời xin lỗi từ người từng lan truyền tin không đúng về mình. Ảnh: Cắt phim.
Naeun - April chấp nhận lời xin lỗi từ người từng lan truyền tin không đúng về mình. Ảnh: Cắt phim.

Naeun - April được minh oan sau ồn ào bạo lực học đường

An Nhiên

Thành viên April - Naeun chấp nhận lời xin lỗi từ người từng lan truyền thông tin không đúng về việc cô bạo lực học đường.

Hôm nay (7.1), DSP Media - công ty quản lý của Lee Naeun đã chính thức thông báo về kết quả cuộc điều tra bắt nạt học đường có liên quan đến nữ thần tượng.

Theo đó, vào tháng 3.2021, một bài đăng trên cộng đồng trực tuyến cho rằng Naeun đã tham gia bắt nạt bạn học trong thời gian học tiểu học, tuy nhiên, đây hoàn toàn là tin đồn sai sự thật. 

"Chúng tôi đã tiến hành đệ đơn kiện người tố cáo ban đầu (gọi là A), vì tội phỉ báng. Để chứng minh nội dung bài đăng trên cộng đồng này là sai sự thật, chúng tôi đã thu thập đầy đủ bằng chứng và nộp cho cơ quan điều tra.

Sau nhiều tháng điều tra, cảnh sát tuyên bố rằng A đã phạm tội bôi nhọ thông qua việc lan truyền những tin đồn thất thiệt, đồng thời truy tố A về tội danh này", DSP Media thông báo.

Cũng theo công ty, A đã liên hệ để xin lỗi Naeun và gửi một bức thư viết tay bày tỏ sự hối hận. Cuối cùng, nữ ca sĩ đã quyết định chấp nhận lời xin lỗi của A và sẽ bãi bỏ các cáo buộc phỉ báng.

Tuy vậy, hiện Naeun và các thành viên trong nhóm vẫn đang vướng ồn ào khi em trai của Hyun Joo (cựu thành viên April) tố cáo họ bắt nạt khiến chị gái anh mắc chứng rối loạn hoảng sợ, thậm chí cố gắng tự tử vì quá đau khổ.

Thời điểm đó (tháng 2.2021), dù công ty quản lý nhanh chóng lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc song Naeun vẫn bị khán giả tẩy chay. Cô bị cắt vai trong phim "Taxi Driver" dù đã quay được 60%.

Sau đó, đến tháng 6.2021, nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng về sự việc. "Điều này chưa bao giờ xảy ra và nó không phải là sự thật. Qua sự việc này, tôi đã học được sức nặng của việc trở thành người của công chúng là như thế nào. Tất cả những gì tôi đã làm là làm việc chăm chỉ và nỗ lực để đạt được ước mơ của mình.

Tôi sẽ tiếp tục đứng trước mọi người với tư cách là một người của công chúng trưởng thành hơn và biết cách yêu bản thân mình hơn. Tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã tin tưởng và chờ đợi tôi cho đến tận bây giờ", Naeun chia sẻ.

Hiện tại, sự việc ồn ào của Hyun Joo và các thành viên của thành viên April vẫn chưa ngã ngũ.

Poster phim Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác. Ảnh: BHD.
Có gì khác trong Maika phiên bản Việt?

Khác với hình ảnh Maika từ bản phim truyền hình được nhiều khán giả Việt Nam mến mộ vào những năm 80 của thế kỉ 20, Maika của đạo diễn Hàm Trần có một diện mạo khác hiện đại hơn, mái tóc cũng đã thay đổi rất nhiều so với phiên bản gốc.

Viết bình luận của bạn