Tạo hình của Park Min Young và Song Kang. Ảnh: Poster phim.
Tạo hình của Park Min Young và Song Kang. Ảnh: Poster phim.

Park Min Young và Song Kang “đối đầu” trên màn ảnh

An Nhiên

“Weather Forecast People: Cruel Story of Office Romance” hé lộ poster căng thẳng của hai nhân vật chính - Park Min Young và Song Kang.

“Weather Forecast People: Cruel Story of Office Romance” (tạm dịch: Cặp đôi thời tiết) là bộ phim tình cảm lãng mạn kể về cuộc sống công việc và tình yêu của những người làm việc tại Cục Khí tượng Hàn Quốc, cơ quan dự báo thời tiết quốc gia của Hàn Quốc.

Trong phim, Park Min Young và Song Kang sẽ đóng vai Jin Ha Kyung và Lee Si Woo, hai thái cực đối lập dường như không có điểm chung. 

Jin Ha Kyung lạnh lùng, thông minh và có óc tổ chức cao, làm mọi thứ theo sách. Cô khó tính, lạnh lùng trong việc giữ cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình tách biệt. 

Trong khi đó, Lee Si Woo đầy nhiệt huyết, người tự hào với chỉ số IQ ấn tượng 150 nhưng chỉ quan tâm đến thời tiết. Anh có một tâm hồn tự do vụng về, luôn suy nghĩ bên ngoài và quyết tâm đạt được bất cứ điều gì bản thân đặt ra.

Trong poster mới của phim được phát hành, Jin Ha Kyung và Lee Si Woo nhìn nhau căng thẳng dù đang ngồi cách xa. Điều này khiến khán giả phỏng đoán về một "cơn bão" có thể sẽ xảy đến với hai nhân vật chính của phim.

“Weather Forecast People: Cruel Story of Office Romance” dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm nay.

Chuyện tình màn ảnh của Song Hye Kyo - Jang Ki Yong được mong đợi có kết thúc viên mãn. Ảnh: NSX.
“Now We Are Breaking Up” tập 15: Song Hye Kyo đi Paris cùng Jang Ki Yong?

“Now We Are Breaking Up” do Jang Ki Yong - Song Hye Kyo đóng chính đang dần đi đến hồi kết.

Viết bình luận của bạn