Nhiều người trẻ hướng về cộng đồng giữa tâm dịch COVID-19

DI PY

Nhiều người trẻ kết hợp với Nhà văn hóa thanh niên TPHCM đã đến trao tận tay những phần quà ý nghĩa cho các tình nguyện viên, đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới và cán bộ công nhân viên tại các chốt kiểm soát.

Không ai muốn đẩy bản thân vào tâm dịch, treo sức khoẻ và tính mạng làm lá chắn ở tiền tuyến chống cơn lốc đại dịch đã bùng phát mạnh mẽ và kéo dài từ đầu năm 2020 đến nay. Thế nhưng, những "thiên thần áo trắng" và những chiến sĩ, tình nguyện viên vẫn hi sinh âm thầm ngày đêm ở tuyến đầu, hoàn thành tốt chức trách của mình.

Trân trọng những tấm lòng ấy, mới đây, nhiều người trẻ kết hợp cùng Nhà văn hóa thanh niên TPHCM đã đến trao tận tay những phần quà ý nghĩa cho các tình nguyện viên, đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới và cán bộ công nhân viên tại các chốt kiểm soát - những khu vực đang bị phong tỏa thuộc khu vực Quận Hóc Môn, TPHCM.

Những người trẻ đi phát quà cho các chiến sĩ. Ảnh: NVCC.
Những người trẻ đi phát quà cho các chiến sĩ. Ảnh: NVCC.
Những người trẻ đi phát quà cho các chiến sĩ. Ảnh: NVCC.
Những người trẻ đi trao quà cho các chiến sĩ. Ảnh: NVCC.

Được biết, đoàn đã đến trao tặng 500 phần quà, tính đến thời điểm hiện tại, tổng chi phí đã lên đến hơn 100 triệu đồng để cổ vũ, động viên tinh thần đội ngũ y, bác sĩ, các nhân viên y tế, cán bộ công nhân viên và đội tình nguyện viên ở các chốt kiểm soát.

Điều đặc biệt là trên mỗi phần quà đều có những câu chúc, lời cảm ơn và động viên được viết bằng tay vô cùng đáng yêu và cảm động.

Báo Lao Động, Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng và Công đoàn ngành Y tế chính thức phát động Chương trình "VÌ NHỮNG CHIẾN BINH ÁO TRẮNG". Chương trình mong muốn góp một phần nhỏ bé hỗ trợ, tạo thêm sức mạnh cho những người ngày đêm cống hiến, hy sinh, lăn xả quên mình vì nhân dân, vì đất nước.

Chương trình kêu gọi sự ủng hộ của tất cả cá nhân, tổ chức, cơ quan, đơn vị. Sự đóng góp của quý vị sẽ được chúng tôi chuyển đến hỗ trợ những y, bác sĩ, cán bộ y tế để góp phần chia sẻ khó khăn, đoàn kết chống dịch.

Mọi sự hỗ ủng hộ gửi về Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động bằng một trong các hình thức sau đây:

 1. Liên hệ trực tiếp Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động:

  Số 51 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.39232756 - 024.39232748
  Hoặc các Văn phòng đại diện Báo Lao Động trên toàn quốc.

 2. Chuyển tiền qua tài khoản:
  Tên tài khoản: Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng Vàng

  • STK 113000000758 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 0021000303088 tại Vietcombank, chi nhánh Hà Nội.
  • STK 12410001122556 tại BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • STK 1005755579 tại SHB, chi nhánh Hà Nội.
  • Số tài khoản USD 115000196228 tại Vietinbank, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Nội dung chuyển khoản: Hỗ trợ chiến binh áo trắng

 3. Hỗ trợ qua Ví Momo:

  Mở Ví Momo, chọn chương trình “Mỗi ngày một nghìn”. Thực hiện theo hướng dẫn. Nội dung lời nhắn: Hỗ trợ chiến binh áo trắng.

 4. Hoặc hỗ trợ trực tuyến: bằng cách bấm vào nút ỦNG HỘ NGAY bên dưới.

.

Cặp đôi chính trong "Yêu thầm". Ảnh: THVL.
"Bom tấn " Thái Lan "Yêu thầm" thu hút với câu chuyện người trẻ

Đã hơn hai tuần lên sóng, bộ phim gây sốt đến từ Thái Lan với tên Việt là "Yêu thầm" cũng tạo nên hiệu ứng tốt với khán giả. Nàng Moey dù đã dùng biết bao nhiêu thủ đoạn cũng không thể chiếm lấy trái tim của chàng trai trong mơ của cô - chính là Thien.

Viết bình luận của bạn