Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: NSCC.

Phi Nhung kêu gọi mua máy thở hỗ trợ bệnh nhân COVID-19 

DI PY

Ca sĩ Phi Nhung kêu gọi mọi người hỗ trợ mua máy thở cho các bệnh viện chống COVID-19.

Trong bài viết, nữ ca sĩ vui mừng thông báo 4 máy thở mà cô kêu gọi đã về đến Việt Nam và sẽ được chuyển cho các bệnh viện để phục vụ cho công tác điều trị. Đồng thời, Phi Nhung mong những nhà hảo tâm chung tay ủng hộ để cùng các bệnh nhân vượt qua giai đoạn dịch bệnh này.

Cô viết: “Phi Nhung không nói chuyện khéo nên có sao nói vậy. Phi Nhung muốn xin thẳng luôn để mua máy thở cho kịp, chứ đặt hàng hơi lâu. Nếu cho em thì liên lạc trên Facebook, để số điện thoại em gọi lại nha. Vì hơi thở của bà con bệnh nhân, em bất chấp ai nghĩ em xấu cũng được, chửi cũng được. Cái mặt lì của em vẫn kêu gọi. Cứ giúp người trước đi nhé".

Nữ ca sĩ tâm sự ở thời điểm hiện tại, việc hỗ trợ các máy thở cho bệnh viện dã chiến là điều cần thiết nên “mong bà con cô bác trong và ngoài nước ủng hộ".

Bài viết này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của Phi Nhung khi nữ ca sĩ không ngại đứng ra kêu gọi trong thời điểm nhạy cảm này. Tuy nhiên, cũng có ý kiến mỉa mai nữ ca sĩ sau những ồn ào trước đó.

Được biết ngoài việc kêu gọi kinh phí mua máy thở, Phi Nhung còn tích cực đóng góp các suất ăn từ thiện cho người nghèo.

Từ khóa: ca sĩ COVID-19 sao Việt
Phi Nhung ấn tượng với nam ca sĩ hát bolero. Ảnh: CTCC.
Phi Nhung ấn tượng với ca sĩ Nguyễn Hân hát bolero

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, Nguyễn Hân còn chinh phục Phi Nhung nhờ giọng hát kỹ thuật trong "Solo cùng bolero".

Viết bình luận của bạn