Ca sĩ RM - BTS. Ảnh: Xinhua.
Ca sĩ RM - BTS. Ảnh: Xinhua.

Triết lý sống của RM - BTS

An Nhiên

Thành viên BTS - RM chia sẻ về triết lý sống của bản thân trong bài phỏng vấn mới với Vogue Korea.

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: “Một số người nói rằng việc tập trung vào hiện tại quan trọng hơn là ước mơ của bạn. Họ đúng, nhưng với tôi, ước mơ cũng rất quan trọng. Tôi hy vọng rằng nhiều người vẫn giữ lấy những ước mơ từ khi còn bé trong trái tim của mình và hy vọng điều đó sẽ trở thành điểm tựa mỗi khi công việc gặp khó khăn".

RM thú nhận bản thân anh cũng đang gặp khó khăn. “Kỳ vọng mà những người khác và bản thân tôi dành cho tôi là quá cao. Ngay cả khi tôi làm việc trong một lĩnh vực hoàn toàn khác trong tương lai, mọi người sẽ mong đợi tôi hoàn thành một điều gì đó và tôi có thể sẽ không đáp ứng được những kỳ vọng đó”.

Song khi nói về mục tiêu của mình với tư cách là một nghệ sĩ, nam idol khẳng định: “Tôi tin rằng mọi người sinh ra đều có lý do. Tôi hy vọng rằng mọi thứ tôi làm đều để lại điều gì đó có ý nghĩa".

RM tên thật là Kim Nam Joon, sinh năm 1994. Anh được biết đến là trưởng nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - BTS. Bên cạnh tài năng ca hát, RM luôn có tên trong những người có ảnh hưởng về thời trang và là ngôi sao trẻ sở hữu bất động sản đắt giá. 

Từ khóa: RM Jimin RM BTS BTS Kpop
IVE có MV 50 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp. Ảnh: Poster.
MV "Eleven" của nhóm nữ tân binh IVE cán mốc 50 triệu view

MV đầu tay của nhóm nữ tân binh - IVE chính thức đạt được 50 triệu lượt xem cùng 1,3 triệu lượt thích trên YouTube.

Viết bình luận của bạn