Xuân Bắc và các nghệ sĩ mang Trung thu cho trẻ em. Ảnh: VTV
Xuân Bắc và các nghệ sĩ mang Trung thu cho trẻ em. Ảnh: VTV

Xuân Bắc, Quang Thắng, Nguyễn Phi Hùng… vui Trung thu với trẻ em

DI PY

Trung thu năm nay, dù trong thời gian giãn cách xã hội nhưng các nghệ sĩ như Xuân Bắc, Quang Thắng, Nguyễn Phi Hùng vẫn chuẩn bị chương trình phục vụ các em nhỏ.

Xuân Bắc hóa thành thầy giáo nghiêm nghị nhưng dễ dụ, Quang Thắng làm ông bụt nhí nhảnh, hay nói lắp… trong Lớp học diệu kỳ. Các nhân vật nổi tiếng trong câu chuyện cổ tích, phim ảnh cũng sẽ xuất hiện cùng những ca khúc rộn ràng được biểu diễn trong chương trình.

Vì đây là lớp học trực tuyến nên các em nhỏ có thể tham gia tiết mục đố vui có thưởng, gọi điện đến chương trình… Lớp học diệu kỳ phát sóng lúc 20h10 ngày 19.9 trên VTV1.

Cũng trong ngày 19.9, lúc 21h trên HTV9 phát sóng chương trình Ấm áp trăng thu. Chị Hằng, chú Cuội và bé Thỏ Ngọc gặp gỡ các em nhỏ bằng hình thức trực tuyến, bên cạnh đó không thể không có những bài hát trung thu rộn ràng…

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng các nghệ sĩ Nghinh Lộc, Hiếu Toàn, Dương Phước Hoàng và các ca sĩ, diễn viên nhí…

Xuân Bắc "lầy lội" với các nghệ sĩ. Ảnh: NSX.
Vua tiếng Việt: MC Xuân Bắc bị đạo diễn Trọng Trinh "cảnh cáo"

Với sự hài hước của mình, MC Xuân Bắc liên tục thể hiện độ "nhây" với người chơi - NSND Trọng Trinh, khiến vị đạo diễn này suýt dỗi, "dọa" xin rút khỏi chương trình.

Viết bình luận của bạn