MC Xuân Bắc "cầm trịch" đêm nhạc online cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Linh Chi

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình giao lưu nghệ thuật online với chủ đề “San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch” với mục đích tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch COVID-19, cũng như góp thêm món ăn tinh thần đến tất cả khán giả trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Chương trình được dẫn dắt bởi sự duyên dáng, tinh tế của MC Xuân Bắc với những màn giao lưu đầy cảm xúc.

Các bài hát biểu diễn trong chương trình là các tác phẩm nổi tiếng, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước. Đặc biệt chương tình cũng sẽ giới thiệu những tác phẩm mới về các chiến binh, về những người bác sĩ với ý nghĩa gửi những lời chia sẻ đến các y, bác sĩ cùng các lực lượng khác đang ngày đêm chạy đua với thời gian thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 và chăm lo chữa trị cho người bệnh.

MC Xuân Bắc hứa hẹn sẽ có những màn dẫn dắt hấp dẫn trong chương trình này. Ảnh: CMH.
MC Xuân Bắc hứa hẹn sẽ có những màn dẫn dắt hấp dẫn trong đêm nhạc đặc biệt này. Ảnh: NVCC.

Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn, ông Trần Hướng Dương cho biết: “Chuỗi chương trình giao lưu nghệ thuật online với chủ đề “San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch” mang một ý nghĩa lớn, góp phần động viên kịp thời tinh thần lực lượng đang làm nhiệm vụ chống dịch và nhân dân cả nước để chúng ta cùng nhau quyết tâm chiến thắng đại dịch. Các nghệ sĩ ai cũng tràn đầy nhiệt huyết khi được mời tham gia chương trình.

Trước tình hình phức tạp của đại dịch, để không làm gián đoạn dòng chảy nghệ thuật biểu diễn nước nhà, cần có những chính sách, giải pháp hỗ trợ kịp thời để những người làm nghề yên tâm cống hiến. Xây dựng nhà hát trực tuyến trên mạng xã hội và truyền hình cùng những chương trình livestream là xu hướng tất yếu để Nghệ thuật biểu diễn phát triển”.

Chương trình dự kiến được diễn ra vào lúc 20h30 tối 1.8, gồm nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc được biểu diễn và Livestream trên kênh Youtube Nghệ thuật biểu diễn Việt Nam.

Dự án phim của Park Seo Joon, IU hoãn quay vì dịch. Ảnh: Poster.
Phim điện ảnh của Park Seo Joon, IU hoãn quay ở nước ngoài vì dịch COVID-19

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, quá trình quay phim ở nước ngoài của "Dream" - dự án điện ảnh do Park Seo Joon và IU đóng chính sẽ bị hoãn lại sang năm sau.

Viết bình luận của bạn