Manulife Việt Nam được ghi nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019.
Manulife Việt Nam được ghi nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019.

Thế hệ Millennials giúp Manulife Việt Nam trở thành nơi làm việc tốt nhất

M.TH

Nhiều nhân sự thế hệ Millennials chọn Manulife Việt Nam vì công ty không ngừng nỗ lực để thực sự là nhà tuyển dụng dành cho nhân tài. 

Ngoài ra, Manulife Việt Nam đang thực hiện chuyển đổi, hướng đến mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu về số hóa, đặt khách hàng làm trọng tâm. Điều này giúp công ty nắm bắt cơ hội từ sự thay đổi cơ cấu lao động hiện nay.

Bà Đàm Xuân Thủy, Giám đốc Khối Nhân sự Manulife Việt Nam, nói: “Chúng tôi đang chuyển đổi và thế hệ Millennials có những tác động tích cực, đem lại cho chúng tôi cách nhìn mới. Mọi người cho rằng các công ty bảo hiểm thường là những doanh nghiệp già cỗi và chậm thay đổi. Giờ đây, chúng tôi muốn đem đến diện mạo mới, tạo ra môi trường làm việc linh hoạt, sáng tạo, đặt khách hàng làm trọng tâm và đề cao các giải pháp số hóa. Chúng tôi hân hạnh khi được vinh danh là một trong những Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019. Giải thưởng ghi nhận tinh thần nhiệt huyết, sự hài lòng và gắn kết cao của toàn thể nhân viên Manulife Việt Nam”.

Người lao động được doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp tại phiên giao dịch việc làm. Ảnh PV
Hơn 1.000 việc làm có thu nhập cao được giới thiệu tại Hà Nội

Phiên giao dịch việc làm lưu động tại UBND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) thu hút sự tham gia của 36 đơn vị tuyển dụng 1.178 vị trí.

Viết bình luận của bạn