Bà Trương Lý Hoàng Phi nhận giải thưởng ở hạng mục Người dẫn đầu và thay đổi - Ảnh: L.T
Bà Trương Lý Hoàng Phi nhận giải thưởng ở hạng mục Người dẫn đầu và thay đổi - Ảnh: L.T

Vinh danh những cá nhân đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng nhân sự

L.TUYẾT

Lễ Vinh danh Giải thưởng phát triển nguồn nhân lực Châu Á (The Asia HRD Awards 2018) được diễn ra vào ngày 11.10. Đây là lần đầu tiên giải thưởng được đăng cai tổ chức tại Việt Nam do Anphabe phối hợp với VCCI (Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam) thực hiện.

Các đại diện đến từ Việt Nam được trao giải thưởng năm nay gồm có ông Đinh Bá Thành - Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Tổ hợp Đất Việt VAC, bà Trương Lý Hoàng Phi – Nhà sáng lập và GĐĐH Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp - BSSC (Hạng mục Người dẫn đầu và thay đổi; Công ty Mekong Capital, Trường Doanh nhân PACE (Hạng mục Cống hiến cho cộng đồng nhân sự; Bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ, ông Warrick Cleine – Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc KPMG Việt Nam & Campuchia (Hạng mục Cống hiến cho tổ chức)…

Các cá nhân và đại diện các tổ chức đến từ các nước tại Lễ Vinh Danh Giải thưởng phát triển nguồn nhân lực Châu Á
Các cá nhân và đại diện các tổ chức đến từ các nước tại Lễ Vinh Danh Giải thưởng phát triển nguồn nhân lực Châu Á

The Asia HRD Awards là giải thưởng uy tín quốc tế được tổ chức hằng năm, nhằm vinh danh và ghi nhận những cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển của con người, cho doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội nói chung. Ra đời năm 2003, đến nay giải thưởng này đã trao cho hơn 249 cá nhân ưu tú, tổ chức xuất sắc đến từ 20 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á. Những cá nhân từng nhận giải thưởng danh giá này đều là những cá nhân uy tín, có nhiều đóng góp cho việc phát triển nguồn nhân lực ở cả quy mô tổ chức và rộng hơn là cho xã hội.

Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, đại diện Hội đồng Giám khảo cho biết: Tôi cũng rất vui mừng khi HRD Congress đã chọn Việt Nam đăng cai tổ chức giải thưởng năm nay để chúng ta có điều kiện giới thiệu nhiều hơn đến bạn bè quốc tế những cá nhân, tổ chức có cống hiến nổi trội cho cộng đồng Nhân sự. So sánh với nhiều quốc gia khác thì Việt Nam không hề thua kém, năm nay chúng ta có 11 đại điện được trao giải. Hi vọng, giải thưởng sẽ sớm quay lại trong tương lai để Việt Nam lại tiếp tục có những cơ hội để vinh danh những thành tựu, cống hiến cho cộng đồng Nhân sự, doanh nghiệp và xã hội.

“Tôi tin rằng sẽ còn rất nhiều gương mặt ưu tú tại Việt Nam sớm được vinh danh tầm quốc tế, đây cũng sẽ là bước đầu tiên để Việt Nam hòa nhập vào thị trường Nhân sự quốc tế”, ông Tan Sri Dato’ Dr R Palan – Người sáng lập Giải thưởng The Asia HRD Awards Malaysia, chia sẻ.

Lần đầu tiên có chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp

Tại cuộc thi  Chinh phục ước mơ, các thí sinh sẽ có cơ hội được học hỏi dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kinh doanh thuộc nhiều ngành nghề, cũng như được tiếp cận với những nguồn lực tài chính dồi dào để khởi nghiệp.

Viết bình luận của bạn