Nữ ca sĩ Son Dam Bi. Ảnh chụp màn hình.
Nữ ca sĩ Son Dam Bi. Ảnh chụp màn hình.

Ca sĩ Son Dam Bi gợi ý cách trang điểm mùa thu

An Nhiên

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Son Dam Bi đã chụp bộ ảnh theo 4 phong cách trang điểm khác nhau cho tạp chí Dazed.

Son Dam Bi sinh năm 1983 bắt đầu gia nhập làng giải trí Hàn Quốc năm 2007. Trên sân khấu, Dam Bi có hình tượng và phong cách biểu diễn gợi cảm nên được nhiều khán giả gọi là “phiên bản nữ của Bi Rain”. Ngoài ca hát, nữ thần tượng còn lấn sân diễn xuất, tuy nhiên, cô chưa có nhiều vai diễn gây tiếng vang.

Trong bộ ảnh mới, người đẹp biến hoá với 4 phong cách trang điểm khác nhau và tập trung vào đôi môi với màu son đỏ, cam đất và nude.

Với Son Dam Bi, mỗi một phong cách make-up mang đến cho cô vẻ ngoài và sức hấp dẫn riêng và thật khó để chọn xem phong cách nào đẹp nhất. Ở đời thường, cô thiên về trang điểm tự nhiên và chỉ đánh son môi.

Ảnh chụp màn hình.
Son Dam Bi chọn tông son đỏ quyến rũ và nổi bật. Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.
Nữ thần tượng cũng yêu thích màu son đỏ trầm. Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.
Son Dam Bi khoe gương mặt đẹp cùng các đường nét tinh tế khi chọn lối make-up tông Tây. Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.
Nữ ca sĩ cũng lựa chọn kiểu tóc buông xoã tự nhiên. Ảnh chụp màn hình.

Ở tuổi 37, nữ thần tượng cho biết, cô phải làm việc chăm chỉ hơn những gì đã làm ở độ tuổi 20, cho dù đó là trau dồi bản thân hay sự nghiệp.

“Tôi cần phải chịu trách nhiệm về công việc của mình để đưa ra lời khuyên cho người khác nhưng tôi không muốn già đi trong cảm xúc. Tại một thời điểm nào đó, suy nghĩ và cảm xúc của tôi bắt đầu hiện ra trên khuôn mặt.

Nếu suy nghĩ của tôi già đi, chẳng phải khuôn mặt tôi cũng già đi? Tôi đã trưởng thành, nhưng tôi muốn giữ một trái tim thuần khiết và tiếp tục hình thành những ước mơ mới”, nữ ca sĩ cho biết.

Suzy, Kim Yoo Jung, Shin Se Kyung chọn trang phục trẻ trung và màu sắc cho ngày trở lạnh. Ảnh chụp màn hình.
Học cách mix đồ Thu Đông đẹp như Suzy, Kim Yoo Jung

Để giữ ấm cho những ngày giao mùa thật phong cách, bạn có thể học theo mix & match trang phục nhiều màu sắc như Suzy, Kim Yoo Jung và loạt mỹ nhân xứ Hàn.

Viết bình luận của bạn