Người lao động tìm kiếm việc làm. Ảnh Hải Nguyễn.
Người lao động tìm kiếm việc làm. Ảnh Hải Nguyễn.

Hơn 1.300 chủ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh tại Hà Nội

QUANG MINH

Ngày 21.1, Phiên giao dịch việc làm chuyên đề về công nghệ thông tin sẽ được tổ chức tại Hà Nội với nhiều chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh.

Theo Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, phiên giao dịch việc làm chuyên đề về công nghệ thông tin, tính đến hết ngày 19.1, Ban tổ chức đã nhận được đăng ký tham dự của 47 doanh nghiệp với 1.387 chỉ tiêu tuyển dụng, tuyển sinh đa dạng các ngành nghề.

Thống kê ban đầu, phiên giao dịch việc làm có 232 vị trí việc làm với mức thu nhập từ 10 - 15 triệu đồng/tháng, 336 vị trí việc làm với mức thu nhập từ 7 - 10 triệu đồng/tháng.

Tham gia phiên giao dịch việc làm, người lao động sẽ được tư vấn miễn phí về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động, được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng và tiếp cận thông tin về thị trường lao động và các chế độ chính sách pháp luật có liên quan.

Đồng thời phiên giao dịch việc làm là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp không chỉ lựa chọn được những ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng mà còn là nơi để quảng bá hình ảnh, thương hiệu tuyển dụng.

Người lao động được doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp tại phiên giao dịch việc làm. Ảnh Quang Minh.
Hàng chục nhà tuyển dụng tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động

Hàng chục doanh nghiệp tham gia tuyển dụng, tuyển sinh ở nhiều ngành nghề tại phiên giao dịch việc làm lưu động tại Hà Nội.

Viết bình luận của bạn