Những người phụ nữ sau kết hôn sẽ nhận ra 3 điều này. Ảnh minh họa: Cắt từ phim
Những người phụ nữ sau kết hôn sẽ nhận ra 3 điều này. Ảnh minh họa: Cắt từ phim

3 câu chuyện hậu hôn nhân mà phụ nữ ai cũng sẽ thấu hiểu

ĐÌNH DY

Sau khi kết hôn, người phụ nữ thường phải đối mặt với những vấn đề dưới đây. Thậm chí, nó có thể hơi phũ phàng.

Mẹ chồng- nàng dâu có hòa thuận, con dâu không thể tự quyết

Trong hôn nhân, vấn đề lớn nhất mà người phụ nữ phải đối mặt là mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Mối quan hệ này có thể khiến nhiều nàng dâu buồn khổ, rơi nước mắt. Có lẽ, nếu chưa kết hôn, bạn sẽ nghĩ rằng chuyện mẹ chồng - nàng dâu là vấn đề đơn giản, mình chỉ cần cố gắng một chút là được. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, bạn mới nhận ra rằng để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu hòa hợp thì sự nỗ lực của một mình nàng dâu là không đủ.

Người đàn ông chung thủy hay phụ bạc phần lớn là do phụ nữ

Có lẽ với một số người, câu này hơi xa vời. Nhưng nếu bạn suy nghĩ kỹ, chân lý của câu này có thể rõ ràng. Nếu một người phụ nữ có thái độ sống của riêng mình, nếu cô ấy có thể làm cho mình đẹp hơn và có những mục tiêu trong đời thì làm sao người chồng có thể phản bội? Lúc đó, đàn ông hoàn toàn sẽ chẳng nghĩ đến việc phản bội mà chỉ nghĩ xem làm sao để có thể níu giữ được bạn.

Gia đình hạnh phúc hay bất hạnh phần lớn thuộc về người đàn ông

Nếu gặp được người đàn ông yêu vợ, thương con, sống có trách nhiệm, người vợ có số hưởng. Nhưng nếu bạn cưới người chồng sống ích kỷ, vô tâm, vô trách nhiệm thì bạn cần nỗ lực hết sức để tự mang lại hạnh phúc cho bản thân mình.

Trên đây là 3 sự thật mà chỉ những người phụ nữ đã kết hôn mới có thể cảm nhận được. Sau cùng, bạn cũng sẽ nhận ra rằng để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố và sự cố gắng của một mình người phụ nữ là không đủ.

Từ khóa: kết hôn
Mai Ngô và mẹ ruột. Ảnh: CTCC
Mai Ngô: "Phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng"

Trong suy nghĩ của Mai Ngô, phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng. Khi nào có sự nghiệp thành công, chân dài sẽ suy nghĩ về chuyện kết hôn.

Viết bình luận của bạn