Mai Ngô và mẹ ruột. Ảnh: CTCC
Mai Ngô và mẹ ruột. Ảnh: CTCC

Mai Ngô: "Phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng"

ĐÌNH DY

Trong suy nghĩ của Mai Ngô, phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng. Khi nào có sự nghiệp thành công, chân dài sẽ suy nghĩ về chuyện kết hôn.

Người mẫu Mai Ngô cùng mẹ ruột đã trải lòng về những khó khăn trong quá khứ, và chặng đường dài đầy vất vả vươn tới thành công, khi xuất hiện trong chương trình 'Mẹ tuyệt vời nhất' gần đây. Theo đó, cả chân dài và mẹ của mình (bà Lan Hương) đều có những trải nghiệm không mấy tốt đẹp về hôn nhân, và tình cảm nam nữ. 

Câu chuyện của mẹ Mai Ngô khá buồn. Từ khi còn nhỏ đã không có sự quan tâm đầy đủ của cha và mẹ. Mẹ mất sớm, cha không dành nhiều thời gian cho con, dẫn đến bà phải tự lực kiên cường lớn lên. Trưởng thành, gặp và kết hôn với cha của Mai Ngô cũng không mấy vui vẻ. Theo lời kể, cha của chân dài là người đàn ông thiếu bản lĩnh, hay nghi ngờ dẫn đến lơ là không quan tâm đến con cái và vợ. Chân dài Next Top lớn lên bằng sự tần tảo của mẹ, dù không ghét bỏ ba của mình, nhưng với Mai Ngô cha là người đàn ông yếu đuối, nên cô dành cho ba sự thương cảm nhiều hơn nể trọng. 

Có lẽ được di truyền sự mạnh mẽ từ người mẹ, Mai Ngô trở thành cô gái rất cá tính và độc lập giống mẹ. Kể về những scandal khi xưa, Mai Ngô tủi thân nói: “Lúc bị thị phi con tức lắm, vì mình không phải vậy mà mọi người giống như setup mình để có 1 cái drama cho chương trình. Con giận hết tất cả mọi người, giận hết tất cả mối quan hệ, con đóng cửa hết, ngay cả mẹ con cũng không gặp luôn. Nhưng cuối cùng mẹ con chính là người mở ra, giải thích rồi nói chuyện để con thoát khỏi suy nghĩ tức tối đó”. 

Chân dài cho biết bản thân phải chứng kiến cuộc hôn nhân không hạnh phúc giữa cha mẹ, nên cô không nghĩ việc phải kết hôn với ai đó là mục tiêu mình cần thực hiện. Bằng trải nghiệm của mình, chân dài cho rằng phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng, bản thân cô chỉ nghĩ tới chuyện kết hôn khi sự nghiệp thành công.

Diễn viên Anh Thư lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đỗ vỡ. Ảnh: NSCC
Diễn viên Anh Thư: Từng không dám ly hôn vì sợ không lo nổi cho mình

Diễn viên Anh Thư đã trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân của mình.  

Viết bình luận của bạn