Cặp đôi tham gia Bạn muốn hẹn hò tập 696. Ảnh: CTCC.
Cặp đôi tham gia Bạn muốn hẹn hò tập 696. Ảnh: CTCC.

Bạn muốn hẹn hò: Trai trẻ đòi kết hôn, nữ nhân viên nói câu bất ngờ 

DI PY

Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 696, cô nàng Trúc Lâm cho biết cô là người vui vẻ, hòa đồng và tự nhận thấy mình không có khuyết điểm.


Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 696 lên sóng với sự tham gia của Hoàng Phi Long (33 tuổi - Tiền Giang), đang là nhân viên kế toán tại TPHCM và Huỳnh Trúc Lâm (35 tuổi - Tây Ninh) hiện là nhân viên văn phòng.

Chia sẻ về bản thân, Trúc Lâm cho biết, cô là người vui vẻ, hòa đồng và tự nhận thấy mình không có khuyết điểm.

Trong khi đó, Phi Long là người chân chất, thật thà, không rượu bia, thuốc lá, biết quan tâm đến mọi người. Điểm yếu của anh chàng này là tự ti, ít nói, dù thầm thương trộm nhớ nhiều người nhưng đàng trai chưa từng trải qua mối tình chính thức nào.

Về phía Trúc Lâm, cô khiến Hồng Vân bất ngờ khi chia sẻ bản thân cũng chưa từng có người yêu.

"Hồi xưa đi học thì em cũng có thích kiểu học sinh, sinh viên. Sau này đi làm, cứ chiều về em lại gặp bạn bè tụ tập ăn uống, cuối tuần thì đi du lịch với gia đình. Thời gian cứ vậy trôi qua và đến bây giờ luôn".

Nói về hình mẫu lý tưởng, Phi Long chia sẻ anh thích người con gái tóc dài, da trắng, hiền lành, dễ thương, phúc hậu. Còn với Trúc Lâm, cô mong tìm được người có ngoại hình ưa nhìn, tính tình hiền lành, không gia trưởng.

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trao gửi cho nhau những món quà. Phi Long mạnh dạn gửi tặng cô gái một bó hoa hồng rực rỡ nhân dịp gặp gỡ. Cô gái Trúc Lâm cũng tự tay trộn mâm bánh tráng ngay tại sân khấu để mọi người cùng thưởng thức.

Quay lại màn hẹn hò, Phi Long mạnh dạn đề cập đến chuyện kết hôn. Nữ nhân viên văn phòng thẳng thắn: "Tùy anh, mà mình cứ tìm hiểu nhau đi rồi từ từ tính sau. Nếu thích nhau, ưng thì ngày mai cưới cũng được, qua năm cũng được. Cái đó là tùy duyên thôi".

Chàng trai liền bày tỏ: "Khi đến đây anh đã quyết định bấm nút rồi. Em làm bạn gái anh nhé", khiến cả trường quay vỗ tay.

Cuối cùng, cả hai khách mời đều tìm thấy sự phù hợp ở đối phương nên nhanh chóng bấm nút hẹn hò, trao nhau cơ hội tìm hiểu.

Từ khóa: Quyền Linh
Quyền Linh nhiệt tình hỗ trợ cặp đôi trong Bạn muốn hẹn hò. Ảnh: MCV.
"Bạn muốn hẹn hò": Quyền Linh hứa hỗ trợ công việc cho người chơi

Cặp đôi còn lấn cấn vì khoảng cách, MC Quyền Linh lập tức ngỏ lời hỗ trợ công việc cho bạn trai nếu bấm nút tại Bạn muốn hẹn hò.

Viết bình luận của bạn