Grab đóng góp 1 tỷ đồng hỗ trợ bữa ăn cho trẻ em vùng cao

T.TH

Ngày 30.5, Grab công bố đã đóng góp 1 tỷ đồng, tương đương hơn 117.000 bữa ăn cho dự án Nuôi Em trong khuôn khổ chương trình cộng đồng “Chung Tay Nuôi Em” vừa được triển khai. Số tiền này được dùng để hỗ trợ bữa cơm trưa tại trường cho các em nhỏ vùng cao trong năm học mới, tiếp thêm động lực để các em duy trì việc học và vươn lên nhờ giáo dục.

Sau 1 tháng phát động, “Chung Tay Nuôi Em" đã nhận được người dùng Grab tích cực ủng hộ thông qua việc nhập mã NUOIEM khi đặt hàng GrabFood, bên cạnh việc quy đổi điểm thưởng GrabRewards với mong muốn chung tay cùng Grab mang đến những bữa ăn ấm nóng và đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ em nghèo vùng cao. Tổng giá trị trao tặng do Grab đóng góp thông qua chương trình “Chung Tay Nuôi Em" là 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Grab còn kết nối dự án Nuôi Em với các đối tác nhà hàng sẵn có để ai cũng có thể chung tay mang đến những bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em nghèo.

Toàn cảnh sự kiện GrabFood - Kỉ niệm một năm ra mắt dịch vụ & công bố chương trình Món Độc Quán Quen.
GrabFood kỷ niệm 1 năm ra mắt và công bố chương trình Món "Độc" Quán Quen

Ngày 23.5, Grab kỉ niệm một năm triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại Việt Nam. Với lượng đơn hàng bình quân hằng ngày tăng gấp  250 lần, GrabFood hiện tại là dịch vụ giao nhận thức ăn phát triển nhanh nhất trên thị trường. Dịp này, Grabfood công bố chương trình Món "độc" quán quen với điểm nhấn làm nên vị thế "chuyên gia ẩm thực" của Grabfood.

Viết bình luận của bạn