Sự kiện GrabFood - Kỉ niệm một năm ra mắt dịch vụ & công bố chương trình Món Độc Quán Quen.
Sự kiện GrabFood - Kỉ niệm một năm ra mắt dịch vụ & công bố chương trình Món Độc Quán Quen.

GrabFood kỷ niệm 1 năm ra mắt và công bố chương trình Món "Độc" Quán Quen

T.TH

Ngày 23.5, Grab kỉ niệm một năm triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại Việt Nam. Với lượng đơn hàng bình quân hằng ngày tăng gấp  250 lần, GrabFood hiện tại là dịch vụ giao nhận thức ăn phát triển nhanh nhất trên thị trường. Dịp này, Grabfood công bố chương trình Món "độc" quán quen với điểm nhấn làm nên vị thế "chuyên gia ẩm thực" của Grabfood.

Từ khi chính thức triển khai vào tháng 6/2018 đến nay, GrabFood đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành công ấn tượng: Là dịch vụ giao nhận thức ăn có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, số lượng đơn hàng bình quân hằng ngày của GrabFood tăng 250 lần tính tại thời điểm giữa tháng 5/2019 so với cuối tháng 6/2018. 

Đến tháng 1/2019, GrabFood đã mở rộng dịch vụ đến 15 tỉnh thành, trở thành mạng lưới giao nhận thức ăn phát triển nhanh nhất Việt Nam.

81% người dùng tại Hà Nội và TP.HCM chọn GrabFood là thương hiệu được sử dụng thường xuyên nhất trong số các dịch vụ giao nhận thức ăn, theo khảo sát được công bố vào cuối tháng 4/2019 bởi Kantar.

Với thời gian giao hàng trung bình chỉ trong vòng 20 phút, GrabFood là dịch vụ giao nhận thức ăn nhanh nhất hiện nay.

Bên cạnh mục tiêu hoàn thiện dịch vụ giao nhận thức ăn ngày càng nhanh - gọn - tiện, GrabFood còn thoả mãn vị giác của khách hàng bằng những sáng tạo ẩm thực độc đáo với chương trình Món “Độc" Quán Quen.

GrabFood đồng hành cùng cuộc thi Món Ngon Quán Việt

Ngày 10.5, ứng dụng Grab công bố đồng hành cùng Unilever Food Solutions (UFS) triển khai cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019. Việc hợp tác nhằm tạo nên sân chơi giúp các đầu bếp và nhà hàng phát huy tài năng, lĩnh hội những xu hướng ẩm thực mới, cũng như cơ hội mở rộng kinh doanh và tiếp cận với lượng người dùng lớn của Grab thông qua dịch vụ GrabFood. 

Viết bình luận của bạn