Park Bo Young quyên góp trong ngày sinh nhật. Ảnh: AFP.
Park Bo Young quyên góp trong ngày sinh nhật. Ảnh: AFP.

Hành động đẹp của Park Bo Young trong ngày sinh nhật

An Nhiên

Nữ diễn viên Hàn Quốc Park Bo Young đã quyên góp 50 triệu won vào ngày sinh nhật tuổi 32 của mình để giúp đỡ trẻ em từ các gia đình có thu nhập thấp.

Xportsnews đưa tin ngày 14.2, Tổ chức phi chính phủ G-Foundation xác nhận, nữ diễn viên đã quyên góp 50 triệu won (41.763 USD) vào ngày 12.2 vừa qua - nhân dịp sinh nhật của mình. Số tiền quyên góp sẽ được dùng để tài trợ bộ dụng cụ vệ sinh cho các cô gái trẻ thuộc các hộ gia đình có thu nhập thấp.

Trước đó, Park Bo Young cũng đã đã quyên góp  30 triệu won (25.059 USD) cho tổ chức phi chính phủ Good Neighbors để hỗ trợ các cô gái trẻ thuộc các hộ gia đình có thu nhập thấp. Không chỉ vậy, trước đây cô từng gửi tặng 100.000 chiếc mặt nạ cho Sở Cứu hỏa tỉnh Bắc Gyeongsang thông qua một hiệp hội cứu trợ.

Nữ diễn viên cũng quyên góp 50 triệu won cho Community Chest of Korea để giúp đỡ nhân viên y tế, người già, thu nhập thấp và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội trong mùa dịch COVID-19. Cô cũng quyên góp 20 triệu won cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai Hàn Quốc để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt... Hành động đẹp của sao nữ nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ.

Ở hiện tại, Park Bo Young hiện đang đàm phán để đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình mới của đạo diễn “All of Us Are Dead” (Ngôi trường xác sống).

Dự án mới có tên “Morning Comes to Psychiatric Wards Too” được mô tả là một bộ phim truyền hình dựa trên những trải nghiệm thực tế ngoài đời của một y tá tâm thần, bộ phim sẽ xoay quanh câu chuyện của y tá Jung Shi Na. Theo đó, Park Bo Young được mời đóng vai chính Jung Shi Na. Nếu nữ diễn viên nhận lời, đây sẽ đánh dấu dự án đầu tiên của cô kể từ sau bộ phim truyền hình năm 2021 “Doom at Your Service” (Kẻ hủy diệt).

Tuy nhiên, ở hiện tại, Park Bo Young vẫn đang tích cực xem xét dự án và chưa đưa ra quyết định chính thức.

Diễn viên phim “Tuổi 25, Tuổi 21”. Ảnh: Poster tvN.
“Tuổi 25, Tuổi 21”: Kim Tae Ri chứng kiến Nam Joo Hyuk khổ sở

Diễn biến mới của phim hé lộ nhiều hơn về quá khứ và hiện tại khó khăn của nam chính Nam Joo Hyuk.

Viết bình luận của bạn