Hồ Bích Trâm mua hơn 20 tấn gạo tặng người dân. Ảnh: NV.
Hồ Bích Trâm mua hơn 20 tấn gạo tặng người dân. Ảnh: NV.

Hồ Bích Trâm mua hơn 20 tấn gạo, rau củ tặng người dân

An Nhiên

Thời gian qua, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm và nhiều nghệ sĩ Việt kêu gọi quyên góp và trao tặng lương thực, rau củ tới cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Sáng 7.8, Hồ Bích Trâm diện trang phục giản dị, đội mũ, đeo kính bảo hộ và ngồi trên xe tải chở lương thực, thực phẩm tới những con ngõ, xóm trọ hay những khu phong tỏa tại địa bàn quận Tân Phú, TP.HCM.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên "Vương miện xương rồng" chia sẻ: "Xe ta băng băng lên đường và ta cũng đi băng băng trên đường...Hôm nay Trâm trao 200 phần quà, 1 tấn gạo, 100 thùng mì, 100 phần rau cho người dân và nhiều cô chú bán vé số ở khắp nơi nữa".

Được biết, không chỉ lên tiếng kêu gọi ủng hộ từ các mạnh thường quân, Hồ Bích Trâm cũng bỏ tiền túi mua hơn 22 tấn gạo để gửi tặng người dân ở TP.HCM.

Hồ Bích Trâm tích cực chung tay giúp đỡ người dân khó khăn tại TP.HCM. Ảnh: NV.
Hồ Bích Trâm tích cực chung tay giúp đỡ người dân khó khăn tại TP.HCM. Ảnh: NV.

Trước đó, nữ diễn viên cũng gửi tặng 2.500 khẩu trang, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 610 chai nước rửa tay sát khuẩn để gửi về quê nhà ở Quảng Ngãi để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Hồ Bích Trâm sinh năm 1991. Cô là nữ diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam với nhiều tác phẩm nổi tiếng như: "Những nẻo đường phù sa", "Đánh tráo số phận", "Con đường hoàn lương", "Bánh mì ông Màu", "Vương miện xương rồng"...

Việt Hương và ông xã có cuộc sống hạnh phúc. Ảnh: NSCC.
Hôn nhân của Việt Hương và ông xã: Dành hết tiền kỉ niệm cưới làm từ thiện

Mới đây, Việt Hương và ông xã Hoài Phương đã tổ chức tiệc kỉ niệm 15 năm ngày cưới. Tuy nhiên, sau đó cả hai quyết định dành toàn bộ quà và tiền mừng kỉ niệm đó để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Viết bình luận của bạn