Hồ Việt Trung tâm sự về điều khiến mẹ lo lắng. Ảnh: NSCC
Hồ Việt Trung tâm sự về điều khiến mẹ lo lắng. Ảnh: NSCC

Hồ Việt Trung luôn cảm thấy có lỗi với mẹ vì tình duyên lỡ dở

ĐÌNH DY

Hồ Việt Trung cho biết anh luôn cảm thấy có lỗi với mẹ vì tình duyên lận đận, khiến bà lo lắng.

Nam ca sĩ Hồ Việt Trung tự nhận mình có lỗi rất nhiều với mẹ. Từ nhỏ đến lớn, anh là đứa con bướng bỉnh, luôn làm theo những gì mình muốn, ít khi nghe ý kiến của người khác, kể cả mẹ. Thế nhưng, đến tuổi này, càng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, anh càng thương mẹ nhiều hơn.

Hồ Việt Trung. Ảnh: NSCC
Hồ Việt Trung. Ảnh: NSCC

Ở tuổi này, điều làm Hồ Việt Trung áy náy nhất với mẹ chính là khiến bà phải lo lắng cho hạnh phúc của riêng mình. Anh biết mẹ luôn canh cánh nỗi lo vì con trai chưa tìm được hạnh phúc riêng, vẫn sống một mình và chưa yên ổn sau lần đổ vỡ tình cảm. Chứng kiến Hồ Việt Trung đổ vỡ, mẹ anh chẳng nói gì mà chỉ lặng lẽ lo cho cháu nội. “Thấy mẹ vừa phải gánh con vừa phải gánh cháu nên tôi cảm thấy rất có lỗi với bà”, Hồ Việt Trung trải lòng.

Nam ca sĩ vẫn tâm niệm sẽ ở vậy đến bao giờ con gái trưởng thành để toàn tâm toàn ý báo hiếu cho mẹ và chăm lo cho con. Anh không nghĩ đến những điều to tát mà chỉ nghĩ phải sống tốt mỗi ngày, lo được cho mẹ cái gì thì lo. Nam ca sĩ luôn ước mong có thể đưa mẹ đi du lịch, thăm thú khắp nơi để nhìn ngắm thế giới.

Hồ Việt Trung mong muốn bù đắp cho mẹ. Ảnh: NSCC
Hồ Việt Trung mong muốn bù đắp cho mẹ. Ảnh: NSCC

Mới đây, nam ca sĩ cũng gây xúc động với MV nhạc về mẹ "Chỉ có mẹ mà thôi" với sự tham gia của Ánh Hoa và Quách Ngọc Tuyên, kể câu chuyện về một người mẹ cả đời tảo tần nuôi con. Bà sống cực khổ, đi nhặt rác ngày qua ngày để kiếm sống và luôn nhường cho con miếng ngon.

Từ khóa: Hồ Việt Trung
Sai lầm của phụ nữ là không biết khen ngợi, khuyến khích người đàn ông của mình đúng thời điểm. Ảnh nguồn: AFP.
Sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông “bớt yêu”

Một số sai lầm của người phụ nữ sẽ khiến người đàn ông trở nên chán nản, và ít nhiều giảm đi tình cảm của cả hai.

Viết bình luận của bạn