Hoa hậu Honey Lee vừa đón con gái đầu lòng. Ảnh: Xinhua
Hoa hậu Honey Lee vừa đón con gái đầu lòng. Ảnh: Xinhua

Hoa hậu Honey Lee sinh con gái đầu lòng

An Nhiên

“Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc” - Honey Lee xác nhận sinh con gái đầu lòng vào ngày hôm qua, 20.6.

Hôm nay, công ty quản lý Saram Entertainment của Honey Lee thông báo tin vui với người hâm mộ về việc nữ diễn viên đã đón con gái đầu lòng tại một bệnh viện ở Seoul vào ngày hôm qua.

"Hiện cả hai mẹ con Honey Lee đều khỏe mạnh, đang nghỉ ngơi với sự quan tâm, chăm sóc của gia đình. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã theo dõi và ủng hộ cũng như dành nhiều lời chúc cho nữ diễn viên - người đã có thêm một thành viên quý giá trong gia đình và đứa con mới chào đời" - Saram Entertainment đưa ra thông báo.

Honey Lee kết hôn với bạn trai không phải là người nổi tiếng vào tháng 12.2021. Cặp đôi thông báo mang thai vào tháng 1 vừa qua.

Trước đó, khi chia sẻ với  Vogue Korea, “Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc” phát hiện ra mình có thai khi đang quay bộ phim truyền hình "One the Woman".

“Tôi đã quay những cảnh hành động ngay cả khi đang mang bầu. Tôi thực sự muốn hoàn thành tốt vai trò của mình với tư cách là một diễn viên và tôi cũng nghĩ rằng, thông qua giáo dục tiền sản trong một môi trường an toàn, tôi sẽ có thể sinh ra một 'người phụ nữ tuyệt vời' hoặc 'người đàn ông tuyệt vời”.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ, bản thân đã thay đổi rất nhiều kể từ khi mang bầu. “Tôi đã học được rất nhiều điều và tôi chắc rằng, bản thân sẽ trưởng thành nhiều hơn sau khi sinh con". 

Honey Lee hạnh phúc chờ đợi đến ngày đón con đầu lòng. Ảnh: Xinhua
Cuộc sống Hoa hậu Honey Lee thay đổi thế nào kể từ khi mang thai?

“Tôi đã học được rất nhiều điều và tôi chắc rằng, bản thân sẽ trưởng thành nhiều hơn sau khi sinh con” - Honey Lee bày tỏ.

Viết bình luận của bạn