YouTuber tiết lộ lý do thật khiến Yoon Kye Sang và Honey Lee chia tay

Hà Anh

YouTuber Lee Jin Ho tiết lộ những chi tiết về cuộc chia tay của cựu thành viên nhóm nhạc G.O.D  Yoon Kye Sang và "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee.

Ngày 9.11, YouTuber Lee Jin Ho đã nói về tin đồn rằng Yoon Kye Sang và Honey Lee chia tay sau 7 năm hẹn hò do cựu thành viên G.O.D không muốn kết hôn.

Suy đoán này bắt đầu sau khi Honey Lee chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng: "Tôi sẽ kết hôn một mình sao? Tôi đâu phải là người giật dây".

Theo AllKpop, Lee Jin Ho lưu ý,  Honey Lee tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul và xuất thân từ gia đình trong chính giới và kinh doanh nên rất vô lý khi nói người đẹp nói không có quyền gì trong mối quan hệ này. 

Trong khi đó, Yoon Kye Sang là người ít nói hơn. Mọi người xung quanh cặp đôi đều nhận thấy Yoon Kye Sang rất quan tâm đến Honey Lee. 

Youtuber này cũng cho biết, Yoon Kye Sang đã dự định kết hôn với Honey Lee nhưng không nhận được sự đồng ý của nữ diễn viên do bị gia đình Honey Lee phản đối. 

Do đó, Youtuber Lee Jin Ho chỉ ra, việc Honey Lee nói "kết hôn một mình" có khả năng là đề cập tới gia đình của người đẹp. 

Trong diễn biến khác, công ty của Honey Lee gần đây đã xác nhận mối quan hệ của người đẹp với một người bạn trai không thuộc giới giải trí. 

Yoon Kye Sang - Honey Lee tìm được "một nửa" sau khi chia tay. Ảnh: AFP.
Yoon Kye Sang - Honey Lee tìm được tình yêu mới hậu chia tay

Sau khi kết thúc mối tình 7 năm, cả tài tử Yoon Kye Sang lẫn "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee đều đã tìm được cho mình bến đỗ mới.

Viết bình luận của bạn