Honey Lee. Ảnh: Allkpop
Honey Lee. Ảnh: Allkpop

Honey Lee đi du lịch nước ngoài với bạn trai

Hà Anh

Bạn trai của Honey Lee đã đi cùng nữ diễn viên đến New York, Mỹ. Honey Lee đến Mỹ nghỉ ngơi sau khi quay bộ phim ''One the Woman'' của đài SBS.

"Nữ diễn viên Honey Lee lên đường sang Mỹ cùng bạn trai. Honey Lee đã hoàn thành bộ phim truyền hình "One the Woman" của đài SBS và bay đến Mỹ cùng bạn trai của cô ấy" - Spot TV News nêu rõ trong bản tin ngày 26.11. 

Truyền thông Hàn Quốc suy đoán cặp đôi sẽ sớm kết hôn và chuyến đi nước ngoài là nguyên nhân Honey Lee không xuất hiện trong bất kỳ cuộc phỏng vấn nào sau khi kết thúc phim "One the Woman" dù bộ phim đã thành công với tỉ suất người xem gần 20%.

Phản hồi về thông tin này, công ty Saram Entertainment của Honey Lee cho hay: "Bởi vì điều này thuộc phạm vi cuộc sống cá nhân của nữ diễn viên, chúng tôi không thể cung cấp  thông tin chi tiết. Chúng tôi mong các bạn thông cảm". 

Công ty quản lý của Honey Lee xác nhận mối quan hệ của nữ diễn viên với bạn trai không phải người trong giới giải trí vào đầu tháng 11. Trước đó, Honey Lee và Yoon Kye Sang công bố thúc cuộc tình kéo dài 7 năm vào tháng 6 năm ngoái.

Yoon Kye Sang và Honey Lee. Ảnh: AllKpop
YouTuber tiết lộ lý do thật khiến Yoon Kye Sang và Honey Lee chia tay

YouTuber Lee Jin Ho tiết lộ những chi tiết về cuộc chia tay của cựu thành viên nhóm nhạc G.O.D  Yoon Kye Sang và "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee.

Viết bình luận của bạn