Tiểu Vy đến thăm các bệnh nhân nhi. Ảnh: SV.
Tiểu Vy đến thăm các bệnh nhân nhi. Ảnh: SV.

Hoa hậu Tiểu Vy giúp đỡ các bệnh nhi ung thư 

DI PY

Vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy cùng bà Phạm Kim Dung đã có chuyến ghé thăm và hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu.

Từ khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2018 cho đến nay, Tiểu Vy liên tục ghi dấu bằng những hoạt động nhân ái đầy ý nghĩa và lan tỏa thông điệp yêu thương đến với cộng đồng. Bên cạnh những dự án lớn trong suốt nhiệm kỳ, cô nàng còn thường xuyên giúp đỡ những hoàn cảnh xung quanh, đặc biệt là sự ưu tiên đối với trẻ em và phụ nữ.

Mới đây, Tiểu Vy đã bắt tay vào thực hiện những hoạt động đầu tiên của dự án khi ghé thăm các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu.

Tiểu Vy đã trao quà cũng như hỗ trợ viện phí cho 3 bệnh nhi ung thư đang điều trị tại khoa Nhi, Bệnh viện Ung bướu TPHCM. Không những thế, nàng hậu thân thiện còn vui đùa cùng các em nhỏ khi đến thăm hỏi.

Tiểu Vy chơi đùa với các bé. Ảnh: SV.
Tiểu Vy chơi đùa với các bé. Ảnh: SV.
Tiểu Vy chơi đùa với các bé. Ảnh: SV.

Sau chuyến đi, Hoa hậu Tiểu Vy và bà Phạm Kim Dung cũng kêu gọi gây quỹ. Tổng số tiền mà quỹ nhận được sẽ được dùng để trao tặng cho các trường hợp trên cũng như nhiều bệnh nhân ung thư khác thuộc đối tượng mà dự án đang hướng đến.

Tiểu Vy, Đỗ Hà, Kiều Loan tổ chức khám bệnh cho công nhân

Vừa có buổi họp mặt ra mắt câu lạc bộ cách đây không lâu, mới đây đoàn từ thiện “Suối mát từ tâm” gồm "bà trùm" Hoa hậu Phạm Kim Dung và các Hoa Á Hậu như: Tiểu Vy, Đỗ Hà, Kiều Loan đã tổ chức đã thăm khám và tặng quà cho 1000 công nhân.

Viết bình luận của bạn