Hoàng Rapper cho rằng, chỉ có duyên phận mới tìm được giá trị đích thực của tình yêu. Ảnh: NVCC.
Hoàng Rapper cho rằng, chỉ có duyên phận mới tìm được giá trị đích thực của tình yêu. Ảnh: NVCC.

Hoàng Rapper: Chỉ có duyên phận mới tìm được chân ái của cuộc đời

An Nhiên

Theo Hoàng Rapper, chúng ta chưa chắc yêu đúng một lần sẽ hạnh phúc mãi mãi, chỉ có duyên phận mới tìm được giá trị đích thực của tình yêu.

Trong chương trình Sức sống thanh xuân số mới phát sóng, khi được hỏi về việc có nên đánh giá đối phương qua thông tin về những mối tình cũ hay không, ca sĩ Thu Thủy cho rằng đó là điều cần thiết.

Trong khi đó, Hoàng Rapper lại cho rằng: “Hoàng không chỉ đánh giá ở góc nhìn giữa hai người đang yêu nhau, mà còn một góc nhìn khác là cả hai gia đình nhìn về họ. Ba mẹ nếu như nghe được bạn này chưa từng lập gia đình, chưa có con và đang độc thân muốn tìm hiểu con của mình thì ba mẹ rất yên tâm. Còn nếu như ngược lại thì ba mẹ liệu có yên tâm về mối tình đó hay không?”.

Tiếp tục ở câu hỏi “Càng trải qua nhiều mối tình thì hôn nhân càng hạnh phúc. Theo bạn, đúng hay sai?”, Hoàng Rapper bày tỏ quan điểm, chỉ có duyên phận mới trả lời được câu hỏi này.

“Chưa chắc một người yêu đúng một lần là hạnh phúc mãi mãi giống như trong truyện cổ tích. Nhưng thật sự cũng có nhiều câu chuyện như vậy, cùng học chung một trường rồi cùng về chung một nhà. Tuy nhiên cũng không có bằng chứng để chứng minh một người từng có nhiều mối tình thì suốt đời sẽ đau khổ. Cuối cùng họ cũng sẽ tìm được một người là chân ái của cuộc đời”, anh nói.

MV mới - "Scientist" của TWICE nhanh chóng đạt thành tích 10 triệu view. Ảnh: MV.
Chưa đầy 1 ngày, MV "Scientist" của TWICE đã vượt mốc 10 triệu view

MV ca khúc chủ đề "Scientist" của TWICE trong album mới "Formula of Love: O+T=<3" vừa lập một thành tích trên YouTube.

Viết bình luận của bạn