Hoàng Rapper khuyên mọi người nên quan tâm đến bố mẹ nhiều hơn. Ảnh: CTCC.
Hoàng Rapper khuyên mọi người nên quan tâm đến bố mẹ nhiều hơn. Ảnh: CTCC.

Hoàng Rapper: Nên hành động thể hiện yêu thương, đừng vô tâm với ba mẹ

An Nhiên

Giọng ca “Thằng say” - Hoàng Rapper chia sẻ đừng bày tỏ yêu thương dành cho ba mẹ quá muộn, vì chúng ta có nhiều thời gian, còn ba mẹ thì không.

Xuất hiện trong chương trình "Sức sống thanh xuân", Hoàng Rapper và các khách mời đã có những bàn luận sôi nổi xoay quanh chủ đề “Thể hiện tình cảm với ba mẹ”.

Theo đó, ở câu hỏi: “Con cái càng lớn càng khó nói lời yêu thương với ba mẹ hơn. Theo bạn, đúng hay sai?”, cả 3 nghệ sĩ Lê Minh Thành, Hoàng Vân Anh và Hoàng Rapper cùng lựa chọn đáp án “đúng”, riêng ca sĩ Thu Thủy lựa chọn là “sai”.

Mở đầu phần tranh luận, Hoàng Vân Anh chia sẻ: “Với tôi điều đó rất đúng. Tôi chỉ thể hiện tình cảm với mẹ qua hành động giống như là chở mẹ đi ăn, đưa mẹ đi những nơi mẹ muốn đến, cho mẹ những điều mẹ cần. Tôi tự cho đó là một lời cảm ơn”.

Sau khi nghe đàn em chia sẻ, Hoàng Rapper lên tiếng: “Trước khi chia sẻ cho phép Hoàng đổi bên được không? Sau khi suy nghĩ, chính cuộc sống của Hoàng thì phải chọn bên ‘sai’ mới là hợp lý”.

Trong khi đó, Thu Thủy cho rằng bản thân thể hiện tình cảm với ba mẹ bằng lời nói sẽ nhanh hơn bằng hành động. Cô nói: “Ngày càng lớn thì Thủy càng thể hiện tình cảm nhiều hơn với mẹ. Có nhiều bạn ba mẹ ở xa, mình phải hành động như thế nào bây giờ? Có thể là cảm xúc mình sẽ nói liền ngay lúc đó, còn để làm bằng hành động thì nó bị chậm mất rồi”.

Nghe vậy, Hoàng Rapper liền bổ sung: “Thà dùng hành động, chứ đừng vô tâm với ba mẹ. Chúng ta có nhiều thời gian nhưng ba mẹ thì không”.

Riêng với câu hỏi: “Con cái khó thể hiện tình cảm với ba hơn với mẹ. Theo bạn đúng hay sai?”, Hoàng Vân Anh ngại ngần chia sẻ: “Về thực tế, tôi không có cơ hội gần gũi với ba mình nhiều. Khi ba mất đi, đến bây giờ tôi chỉ còn nhớ những kỷ niệm bị đánh đòn thôi, chứ không nhớ được giọng luôn. Tôi muốn níu giữ lại những kỷ niệm cuối cùng, nhưng mà…”.

Thấy nữ diễn viên nghẹn ngào, MC Liêu Hà Trinh an ủi: “Những ký ức còn lại trong Vân Anh không được tốt đẹp khiến cho ký ức về đứa trẻ trong bạn bị vụn vỡ. Nên hiện tại, tất cả tình yêu thương đó bạn đã dành cho mẹ”.

Còn diễn viên Lê Minh Thành, anh chia sẻ: “Ba tôi là người miền Tây nên rất gia trưởng. Ba nghiêm khắc với tôi, kể cả mẹ tôi luôn. Tôi biết một điều là ba thường xuyên xem những bộ phim của mình đóng. Ba có thể hỏi tôi muốn ăn sáng món gì, ba có thể làm cho tôi ăn nhưng ngồi lại nói chuyện với nhau thì không có. Ba còn tạo một cái nick Facebook để theo dõi tôi luôn. Tôi biết nhưng không có nói”.

Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân. Ảnh: CTCC
Sỹ Luân: “Làm bố không đơn giản chỉ là việc đi kiếm tiền để nuôi con”

Xuất hiện tại chương trình "Bộ 3 siêu đẳng" với vai trò khách mời, Sỹ Luân có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Viết bình luận của bạn