Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu. Ảnh: CTCC.
Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu. Ảnh: CTCC.

Cẩm Vân - Khắc Triệu nên duyên nhờ “sự cố máy bay”

An Nhiên

Trong làng giải trí Việt, Cẩm Vân - Khắc Triệu là cặp sao gắn liền với nhau từ đời sống cho đến sự nghiệp âm nhạc. Được biết, cặp đôi chính thức nên duyên trong một lần đi diễn khi máy bay bị hỏng.

Cẩm Vân - Khắc Triệu là cặp vợ chồng nghệ sĩ được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ hạnh phúc trong cuộc sống, đôi vợ chồng còn luôn giữ "lửa" yêu nghề, yêu âm nhạc khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các chương trình.

Nếu như Cẩm Vân nổi tiếng với giọng ca nội lực, chuyên trị những ca khúc nhạc trữ tình truyền thống và những sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thì Khắc Triệu được nhiều người biết đến là một tay trống, một ca sĩ tài ba.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình, Cẩm Vân đã bật mí về chuyện tình của mình và chồng. Nữ ca sĩ chia sẻ, chị và chồng quen nhau năm 1986, trong một dịp cả hai đi lưu diễn ở Nga.

"Lúc đó Cẩm Vân rất vui vì hai người đã có ý với nhau rồi nhưng vẫn nói với nhau: Thôi không được thì cố gắng tách ra'. Nhưng cứ như 'trời xui đất' nên khi trên đường từ Nga về Bombay thì máy bay hư phải đáp ở Bombay. Đáng lẽ bay về Việt Nam luôn rồi nhưng phải đổi máy bay, sửa máy bay qua ngày hôm sau mới được về.

Lúc trẻ Cẩm Vân giống con trai lắm, lúc nào cũng mặc quần jean, áo thun rồi mang giày ngầu lắm nên anh Tấn Lộc mới nói: 'Cẩm Vân giống con trai quá đi, qua ở với Khắc Triệu'.

Tại thiếu phòng, vấn đề là thiếu phòng nên là cứ 2 người 1 phòng, tự nhiên lòi ra mình thì lúc nó tự nhiên xui khiến, Cẩm Vân nghĩ cũng là duyên nợ nên là…”.

Lời nói bỏ ngỏ ở đó nhưng Cẩm Vân và Khắc Triệu đã cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình của cả hai. Quen biết nhau từ năm 1986, chính thức kết hôn vào năm 1991, tính đến nay hai vợ chồng có khoảng thời gian hơn 35 năm gắn bó.

35 năm đồng hành là 35 năm Cẩm Vân, Khắc Triệu cùng nhau trải qua những thăng trầm cuộc sống nhưng dù cho là nốt thăng hay nốt trầm thì cả hai vẫn tay trong tay, song hành cùng nhau trong mọi hoạt động nghệ thuật, xứng đáng là “cặp đôi vàng” trong làng nghệ thuật Việt Nam.

Momo - Heechul gây tiếc nuối khi chia tay sau 1,5 năm hẹn hò. Ảnh: AFP.
Hậu chia tay Momo (TWICE), Heechul tiết lộ lý do không muốn kết hôn

Sau khi chia tay Momo (TWICE), thành viên nhóm Super Junior - Heechul thành thật chia sẻ về lý do không muốn kết hôn.

Viết bình luận của bạn