Nam diễn viên Lê Minh Thành. Ảnh: NVCC.
Nam diễn viên Lê Minh Thành. Ảnh: NVCC.

Diễn viên "Muôn kiểu làm dâu" thừa nhận ngại nói lời yêu thương với bố mẹ

An Nhiên

Mặc dù tham gia nhiều bộ phim nói về tình cảm gia đình nhưng Lê Minh Thành - nam diễn viên từng gây ấn tượng trong phim "Muôn kiểu làm dâu" - tiết lộ anh rất ngại khi gửi lời yêu thương đến bố mẹ mình.

Lê Minh Thành vừa xuất hiện trong chương trình "Sức sống thanh xuân" với vai trò khách mời. Trong chủ đề “Thể hiện tình cảm với ba mẹ”, khi nhận được câu hỏi: “Con cái càng lớn càng khó nói lời yêu thương với ba mẹ hơn”, sao nam cho rằng đây là điều hoàn toàn đúng.

Anh chia sẻ: “Hồi nhỏ Thành sống với ba mẹ, bây giờ khi đã lớn thì không còn sống với ba mẹ nữa. Thành cảm thấy khi lớn lên thì không còn nhiều thời gian dành cho ba mẹ. Cho nên để nói ra những điều đó, Thành cảm thấy ngại ngại”. Tuy nhiên, anh cũng nhấn mạnh: “Cho dù không nói ra những lời yêu thương, nhưng gia đình Thành rất yêu thương nhau”.

Lê Minh Thành sinh năm 1991. Anh được khán giả biết đến qua các bộ phim như: "Cặp đôi nội chiến", "Muôn kiểu làm dâu", "Làm rể Mười Xuân"... Nam diễn viên tự nhận mình là “người quê mùa” nên rất có duyên khi hóa thân thành "công tử" nhà quê.

Trải nghiệm vai Đông trong phim “Làm rể Mười Xuân”, anh cho biết: “Thành cảm nhận làm rể cũng không quá khó. Nếu như sau này Thành lấy vợ, sang ở nhà vợ để đỡ đần công việc cũng đâu có sao”.

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu. Ảnh: CTCC.
Cẩm Vân - Khắc Triệu nên duyên nhờ “sự cố máy bay”

Trong làng giải trí Việt, Cẩm Vân - Khắc Triệu là cặp sao gắn liền với nhau từ đời sống cho đến sự nghiệp âm nhạc. Được biết, cặp đôi chính thức nên duyên trong một lần đi diễn khi máy bay bị hỏng.

Viết bình luận của bạn