Jiyeon (T-ara). Ảnh chụp màn hình
Jiyeon (T-ara). Ảnh chụp màn hình

Jiyeon (T-ara) thông báo kết hôn với cầu thủ bóng chày hơn 6 tuổi

Hà Anh

Ca sĩ Jiyeon của T-ara thông báo kết hôn với cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Hwang Jae Gyun.

Ngày 10.2, Jiyeon chia sẻ bức thư viết tay cùng một vài bức ảnh chung với bạn trai Hwang Jae Gyun thông báo việc kết hôn. 

"Tôi đã hứa sẽ kết hôn vào mùa đông tới với bạn trai - người giống như một món quà trong cuộc đời tôi, người luôn quan tâm, trân trọng tôi và dạy tôi rằng hạnh phúc là như vậy. Tôi sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc bên người bạn trai đáng tin cậy, người đã luôn vững vàng và cho tôi một bờ vai để dựa vào" - Jiyeon chia sẻ trong thư gửi người hâm mộ. 

Jiyeon và Hwang Jae Gyun. Ảnh chụp màn hình
Jiyeon và Hwang Jae Gyun. Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, Hwang Jae Gyun chia sẻ: "Tôi có một người mà tôi muốn ở bên cả đời. Cho đến ngày cưới và sau đám cưới, chúng tôi sẽ yêu thương nhau thật hạnh phúc". 

Theo Yonhap, cặp đôi dự định làm đám cưới sau khi Hwang Jae Gyun cùng câu lạc bộ KT Wiz kết thúc mùa giải 2022.

Hwang Jae Gyun, 34 tuổi, bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2007. Ngôi sao bóng chày này đã gia nhập KT Wiz năm 2018. 

Jiyeon, 28 tuổi, ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ T-ara năm 2009. Nữ ca sĩ cũng theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình dài tập.

Son Ye Jin. Ảnh: Instagram
Hyun Bin là mối tình đầu của Son Ye Jin

Nữ diễn viên Son Ye Jin thừa nhận Hyun Bin là mối tình đầu khi  xuất hiện trong chương trình "You Quiz on the Block" của Yoo Jae Suk. 

Viết bình luận của bạn