Lâm Hùng chia sẻ về vợ và cuộc sống  hôn nhân. Ảnh: CTCC
Lâm Hùng chia sẻ về vợ và cuộc sống hôn nhân. Ảnh: CTCC

Lâm Hùng xin lỗi vợ vì chưa thể lo cho gia đình tốt

ĐÌNH DY

Vợ chồng Lâm Hùng - Khánh Ngọc tiết lộ nhiều câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của mình.

Là ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc quen thuộc gắn bó với các thế hệ 8X, 9X và được mệnh danh là “Ông vua nhạc miền Tây”, Lâm Hùng đã từng là tên tuổi rất được săn đón. Cũng chính vẻ hào nhoáng, lộng lẫy của một người nghệ sĩ nên ngay từ lần đầu gặp gỡ, Khánh Ngọc đã không có được ấn tượng tốt với chồng mình.

Tuy nhiên, nam ca sĩ lại bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp của vợ ngay từ lần đầu gặp mặt. Anh cho biết đã đến xin số điện thoại người đẹp nhưng lại nhận được số của bạn cô. Về phần Khánh Ngọc, cô không thích Lâm Hùng bởi ái ngại vì anh là một nghệ sĩ nổi tiếng.

Lâm Hùng và vợ. Ảnh: CTCC
Lâm Hùng và vợ. Ảnh: CTCC

Với nỗ lực theo đuổi của Lâm Hùng, hai người đã nên duyên vợ chồng sau 3 năm hẹn hò. Khánh Ngọc đã thấu hiểu được nhiều hơn công việc của chồng và cô có cảm giác như đã được “hòa vào nghề” cùng anh. Cả 2 đã kết hôn được 11 năm và có 3 đứa con xinh xắn.

Không chỉ là ca sĩ, Lâm Hùng còn có các dự án kinh doanh khác nên anh rất bận rộn và ít có thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, Khánh Ngọc cho biết anh là người chồng biết quan tâm và chăm sóc cho mẹ con cô. Lâm Hùng còn là người rất có trách nhiệm, yêu vợ thương con nhưng cũng hay “trốn tránh” việc trông giữ các bé. 

Nói về chồng, Khánh Ngọc không ngại ngần "tố" chồng mình có tật xấu hay nóng tính,  cọc cằn và điều đó cũng vô tình làm cô thấy buồn. Không chỉ vậy, Lâm Hùng cũng nhiều lần làm nũng trước mặt các con. Cô cũng cho rằng chồng không giỏi trong các công việc nhà trong khi anh lại rất tự tin với khả năng nội trợ của mình.

Còn với Lâm Hùng, cũng có những lúc vợ hay cáu gắt nhưng anh có thể hiểu và thông cảm bởi cô phải chịu áp lực khi chăm sóc 3 đứa trẻ và sắp xếp mọi việc trong gia đình. Khi có phát sinh mâu thuẫn, Lâm Hùng sẽ là người lên tiếng xin lỗi trước để gia đình luôn có được không khí vui vẻ, hòa thuận.

Nam ca sĩ cũng xin lỗi vì vợ luôn là người chịu đựng mọi thứ, luôn ở bên cùng đồng hành và cùng anh trải qua những tháng ngày khó khăn, vất vả. Anh xin lỗi vì những điều còn chưa thể thực hiện cùng lời hứa sẽ cho 4 mẹ con tương lai tốt đẹp hơn. Khánh Ngọc cũng gửi lời cảm ơn vì những điều chồng đã làm cho mình và mong cả hai sẽ cùng thay đổi để hiểu nhau và hạnh phúc hơn. 

Có thể nói, ở hiện tại, sau nhiều năm ẩn mình vì những sóng gió và biến cố, Lâm Hùng đã dần lấy lại mọi thứ. Anh viên mãn trong cuộc sống với cô vợ ngoan hiền cùng những đứa con đáng yêu.

Hôn nhân hạnh phúc của cụ ông 90 tuổi và vợ. Ảnh: CTCC
Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân của cụ ông 90 tuổi 4 lần chinh phục Fansipan

MC Quyền Linh và Ngọc Lan ngưỡng mộ hạnh phúc hơn 60 năm của ông cụ từng 4 lần chinh phục đỉnh Fansipan. 

Viết bình luận của bạn