Lý Nhược Đồng, Tần Lam hài lòng khi sống độc thân (Ảnh: Chụp màn hình).
Lý Nhược Đồng, Tần Lam hài lòng khi sống độc thân (Ảnh: Chụp màn hình).

Lý do Lý Nhược Đồng, Tần Lam không muốn kết hôn

An Nhiên

Dù chịu nhiều áp lực từ gia đình, song Lý Nhược Đồng, Tần Lam vẫn lựa chọn cuộc sống “độc thân vui vẻ”.

Lý Nhược Đồng

Lý Nhược Đồng sinh năm 1966. Năm 1995, nữ diễn viên nổi tiếng khắp Châu Á nhờ vai Tiểu Long Nữ trong “Thần điêu đại hiệp”. Đến nay, dù đã trải qua hơn 20 năm, phiên bản này vẫn được coi là “Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh”.

Thành công trong sự nghiệp, song đời tư của Lý Nhược Đồng gặp nhiều trắc trở. Cô từng phải lòng đại gia Quách Ứng Tuyền, nhưng mối tình này không có kết thúc tốt đẹp.

Ở tuổi 54, dù phải chịu áp lực từ phía gia đình về chuyện kết hôn nhưng người đẹp vẫn hài lòng và hạnh phúc khi chọn cuộc sống độc thân.

Lý Nhược Đồng “độc thân vui vẻ” ở tuổi 54 (Ảnh: Chụp màn hình).
Lý Nhược Đồng “độc thân vui vẻ” ở tuổi 54 (Ảnh: Chụp màn hình).

Theo Lý Nhược Đồng, hôn nhân giống như một quả táo ngon, bên ngoài vỏ phải tươi, bên trong phải ngọt. “Từ trước đến nay, tôi chưa từng ép buộc bản thân, đó là lý do tôi lựa chọn độc thân ở tuổi này. Tôi có mơ ước về một hôn nhân lý tưởng, nhưng phải gặp đúng người, đúng thời điểm”, nữ minh tinh chia sẻ.

Tần Lam

Tần Lam sinh năm 1979. Cô sở hữu gương mặt đẹp nổi bật, thần thái sang trọng, dịu dàng. Trên màn ảnh, Tần Lam góp mặt trong các dự án lớn như: “Đại Đường tình sử”, “Hoàn Châu cách cách 3”, “Phong vân 2”, “Tú nương Lan Hinh”, “Nam Kinh Nam Kinh”, “Sở Hán truyền kỳ”, “Thần điêu đại hiệp 2014”.

Là mỹ nhân nổi tiếng, đời tư của Tần Lam cũng được công chúng quan tâm. Nữ diễn viên từng hẹn hò bí mật với Huỳnh Hiểu Minh và chia tay vào năm 2006. Sau đó, cô công khai tình cảm bên đạo diễn Lục Xuyên nhưng đến tháng 7/2013, cả 2 tuyên bố chia tay. Đến nay, Tần Lam vẫn chưa công khai người tình mới.

Trải qua 2 mối tình, Tần Lam hiện vẫn “đi về lẻ bóng” (Ảnh: Chụp màn hình).
Trải qua 2 mối tình, Tần Lam hiện vẫn “đi về lẻ bóng” (Ảnh: Chụp màn hình).

Ở hiện tại, Tần Lam vẫn độc thân ở tuổi 41. Cô cho biết mình có quan niệm khá thoáng trong tình cảm, luôn để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

“Thái độ của tôi với chuyện tình cảm, hôn nhân giống như với diễn xuất. Tôi muốn mọi thứ phải diễn ra thật tự nhiên, không có sự ép buộc. Mấy năm nay cũng có nhiều người giục tôi kết hôn, họ nói thật là vô trách nhiệm khi không muốn lập gia đình. Tôi nghĩ ngược lại, vô trách nhiệm là bắt buộc phải kết hôn khi đến tuổi”, Tần Lam chia sẻ.

Diễn viên Hữu Tiến không tái hôn vì muốn có dành hết tình yêu cho con cái (Ảnh: Bee).
Diễn viên Hữu Tiến tiết lộ lý do không tái hôn

“Ông bố đơn thân” Hữu Tiến quyết định không đi bước nữa mà để thời gian dành hết tình yêu và tâm huyết vào con cái.

Viết bình luận của bạn