Lý Hải – Minh Hà tổ chức sinh nhật cho con trai, tiết lộ cách giữ hạnh phúc

DI PY

Khoảnh khắc đời thường hạnh phúc của cặp vợ chồng nổi tiếng Lý Hải, Minh Hà được chia sẻ nhân dịp con trai Mio đón sinh nhật tuổi mới.

Gia đình Lý Hải quây quần cùng nhau mừng sinh nhật bé Mio chàng quý tử thứ 2 nhà Lý Hải được bố mẹ đặt tên là Nguyễn Phi Phong.

“Bé không đòi quà gì vì muốn tiết kiệm cho bố mẹ. Con chỉ muốn một chiếc bánh kem để chụp hình mừng tuổi mới”, Lý Hải cho biết.

Bà xã của Lý Hải tiết lộ, cả 4 đứa con của họ đều được tổ chức tiệc hoành tráng vào năm 1 tuổi vì đây là sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời nhưng từ 2 tuổi trở đi gia đình chỉ làm đơn giản. Cả 4 anh em đều thừa hưởng nhiều nét của bố. Nhưng bé Mio được khen có sống mũi cao, gương mặt trông "tây" hơn.

Trong buổi tiệc ấm cúng Mio ngây ngô nói muốn thổi nến ở trường cùng bạn bè giống anh chị của mình. Nhưng vì COVID-19, điều ước đó chưa thành sự thực. Lý Hải và vợ quyết định chỉ kỷ niệm tại nhà và giải thích cho con hiểu về tình hình dịch nguy hiểm hiện tại. Anh nói với con nhất định năm sau bé sẽ được đón tuổi mới bên bạn bè và cô giáo.

Sau gần một thập kỷ gắn bó, cả hai có 4 người con, hai trai và hai gái là Rio (Hạo Nhiên), Cherry (Hải My), Sunny (Tuệ Minh), và Mio. Rio 10 tuổi, Cherry 8 tuổi còn Sunny 7 tuổi, Mio lên 5. Các bé rất hiếu động nhưng biết yêu thương, nhường nhịn. Sở hữu khối tài sản lớn nhưng Lý Hải cho con học trường bình thường, giáo dục con lối sống đơn giản, tiết kiệm.

Gia đình Lý Hải. Ảnh: NSCC.
Gia đình Lý Hải. Ảnh: NSCC.
Gia đình Lý Hải. Ảnh: NSCC.
Hiện tại, Lý Hải đang bận rộn với công việc viết kịch bản cho "Lật mặt 6" dự kiến tháng 10 bấm máy. Bên cạnh đó, anh vẫn dành thời gian cho vợ con và chăm sóc vườn. Bà xã Minh Hà tốt nghiệp thạc sĩ ngành luật nhưng không làm việc theo đúng chuyên ngành. Từ khi kết hôn, cô chọn đứng phía sau, là hậu phương cho chồng. Khi Lý Hải làm phim, cô cũng đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất, sát cánh bên ông xã.

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân, cô nói: "Tôi nghĩ tình yêu luôn cần được chăm sóc để trở nên tươi mới. Tôi và chồng dành cho nhau khoảng thời gian riêng chỉ đơn giản là để ở bên nhau và làm những điều cả hai yêu thích hay đến nơi mình muốn".

Ngài thị trưởng California - Mỹ dành lời khen ngợi phim của Lật mặt: 48h của Lý Hải. Ảnh: ĐPCC.
Lật mặt: 48h của Lý Hải được khen khi chiếu ở Mỹ

Sau khi nhận lời khen từ hai đạo diễn Hàn Quốc, khán giả hải ngoại, "Lật mặt: 48h" tiếp tục được những nhận xét nhiệt tình của Ngài thị trưởng Fountain Valley - Patrick Harper và phu nhân cùng các khán giả tại Mỹ.

Viết bình luận của bạn