Nguyên Vũ và Lý Nhã Kỳ. Ảnh: NSCC
Nguyên Vũ và Lý Nhã Kỳ. Ảnh: NSCC

Nguyên Vũ - Lý Nhã Kỳ dính nghi án hẹn hò 

DI PY

Liên tục thả thính nhau trên trang cá nhân và sánh bước trong các sự kiện, Lý Nhã Kỳ và ca sĩ Nguyên Vũ đang được fan tích cực ghép đôi.

Từng là diễn viên đóng clip cho Nguyên Vũ trong ca khúc "Phố kỷ niệm" vào năm 2009 và không lấy cát - xê, Lý Nhã Kỳ cùng ca sĩ này vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Mới đây, trên trang mạng xã hội, cả hai đã có màn "thả thính" thân mật khiến nhiều người đặt nghi vấn họ đang hẹn hò.

Dù người trong cuộc liên tục thể hiện tình cảm và người hâm mộ tích cực tác hợp nhưng Nguyên Vũ - Lý Nhã Kỳ vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Cặp đôi sánh bước với nhau trong các sự kiện. Ảnh: NSCC.
Cặp đôi sánh bước với nhau trong các sự kiện. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Nguyên Vũ cho biết cả hai hiện tại là "những người bạn thân và tri kỷ của nhau". Cách đây không lâu, Nguyên Vũ từng lùi tiệc mừng kỷ niệm 25 năm ca hát chỉ vì đợi Lý Nhã Kỳ.

Cũng trong buổi tiệc tri ân đó, Lý Nhã Kỳ đã đấu giá dây chuyền ngọc trai dành tặng mẹ Nguyên Vũ trị giá 400 triệu đồng.

Trước những bình luận rất "đáng ngờ" của Lý Nhã Kỳ và Nguyên Vũ, cư dân mạng đã tìm lại được những hình ảnh và tình cảm của cặp đôi từ nhiều năm trước. Điều này càng làm dấy lên nghi vấn họ hẹn hò. Không ít người hâm mộ còn mong đợi cặp đôi này cùng "về một nhà".

Lý Nhã Kỳ: "Phụ nữ không có gì quan trọng bằng việc giữ cho mình hạnh phúc"

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh mới trẻ trung và bất ngờ chia sẻ về hạnh phúc của phụ nữ.

Viết bình luận của bạn