Ốc Thanh Vân chia sẻ với bé Bảo Long. Ảnh: CTCC.
Ốc Thanh Vân chia sẻ với bé Bảo Long. Ảnh: CTCC.

Ốc Thanh Vân bất ngờ với chia sẻ của cậu bé 10 tuổi

DI PY

Tại "Điều con muốn nói", cậu bé Bảo Long khiến MC Ốc Thanh Vân bất ngờ vì cách suy nghĩ trưởng thành của mình.

Trong "Điều con muốn nói", cậu bé Bảo Long chia sẻ với Ốc Thanh Vân mong ước ba mẹ quan tâm, dành thời gian để chơi, nói chuyện nhiều hơn. Vì ba mẹ bận rộn, đi làm tối muộn mới về, mẹ cũng loay hoay với nhiều việc khác. Điều này khiến Ốc Thanh Vân bất ngờ.

Ngồi phía sau “căn phòng bí mật”, lắng nghe những điều con trai tâm sự, chị Kim Huệ tiến tới và chia sẻ: “Sau khi sinh con, tôi dành thời gian 10 năm ở nhà chăm sóc các con. Các con quen với việc luôn có mẹ bên cạnh.

Hai năm gần đây tôi đi làm trở lại, không có nhiều thời gian cho các con, hai vợ chồng thường căng thẳng, cảm nhận được là các con đang sống trong một môi trường bất an, mang tâm sự buồn nhưng lại không tâm sự với ba mẹ. Các con luôn hào hứng, ba mẹ thì không dành tình cảm và thời gian cho con nhiều”.

Lắng nghe câu chuyện, MC Ốc Thanh Vân bất ngờ trước việc Bảo Long thiếu những cuộc trao đổi với ba mẹ và thời gian gia đình dành cho nhau.

Tiến sĩ Tô Nhi A khẳng định: "Cha mẹ nào cũng muốn những điều tốt đẹp cho con nên nghĩ những chuyện mình áp đặt cho con là đúng, phù hợp mà không lắng nghe những điều con nói. Với một cậu bé tình cảm như Bảo Long, cần ba mẹ từng chút lắng nghe, thấu hiểu cảm xúc, chấp nhận thay đổi để lớn lên con”.

Từ khóa: MC
Ốc Thanh Vân và cậu bé bán vé số. Ảnh: CTCC.
MC Ốc Thanh Vân “nặng lòng” với hoàn cảnh cậu bé bán vé số

Trong chương trình "Điều con muốn nói", Thanh Phát mang đến một bức tranh vẽ về em, bà nội và ba. Cậu bé 9 tuổi thổ lộ: “Con ước mơ trở thành vận động viên trượt ván nhưng khi lớn lên con muốn làm bác sĩ để kiếm tiền nuôi nội. Con cũng muốn được sống cùng ba mẹ”. Điều này khiến Ốc Thanh Vân xúc động.

Viết bình luận của bạn