Paris Hilton làm đám cưới với nhà đầu tư Carter Reum

Hà Anh

Paris Hilton và Carter Reum đã chính thức làm đám cưới tại Los Angeles, Mỹ, hôm 11.11. 

Paris Hilton đã đăng tin thông báo trên Instagram với một bức ảnh mặc lễ phục đám cưới kèm chia sẻ: "Mãi mãi của tôi bắt đầu từ hôm nay". 

Xuất hiện trong đám cưới của mình, cô dâu Paris Hilton diện một chiếc váy cưới Oscar De la Renta thanh lịch, lộng lẫy trong khi chú rể Carter Reum lịch lãm với bộ lễ phục của Ermenegildo Zegna.

Paris Hilton hẹn hò với nhà đầu tư mạo hiểm 40 tuổi được 2 năm. Carter Reum là nhà đồng sáng lập công ty đầu tư M13 có trụ sở tại Los Angeles.

Theo Harpers Bazaar, dù có thể không giàu như người vợ nổi tiếng của mình, Carter Reum cũng có khối tài sản tới 4 tỉ USD, một phần từ thừa kế của người cha quá cố - Bob Reum, người đứng đầu công ty Amsted Industries có trụ sở tại Chicago.

Đám cưới được tổ chức tại bất động sản Bel-Air từng thuộc về ông nội Barron Hilton của Paris Hilton.

Paris Hilton làm đám cưới hôm 11.11. Ảnh: Instagram
Paris Hilton làm đám cưới hôm 11.11. Ảnh: Instagram

Đám cưới của Paris Hilton có sự tham dự của những tên tuổi lớn như Emma Roberts, Ashley Benson và Paula Abdul, đồng thời chứng kiến ​​sự tái ngộ của những người bạn lâu năm của Paris Hilton là Nicole Richie và Kim Kardashian.

Đám cưới diễn ra khoảng 9 tháng sau khi cặp đôi đính hôn. Reum đã cầu hôn Paris vào tháng 2 trên một hòn đảo tư nhân bằng chiếc nhẫn kim cương Jean Dousset đặt làm riêng.

Chủ nhân giải Nobel Hòa bình năm 2014 Malala Yousafzai đã kết hôn ngày 9.11. Ảnh:  Malala Yousafzai
Chủ nhân giải Nobel Hòa bình 2014 Malala Yousafzai kết hôn

Malala Yousafzai, nhà hoạt động người Pakistan đoạt giải Nobel Hòa bình năm 2014, đã kết hôn tại Anh.  

Viết bình luận của bạn