Phương Trinh Jolie, Chí Thiện dẫn show hẹn hò. Ảnh: CTCC.
Phương Trinh Jolie, Chí Thiện dẫn show hẹn hò. Ảnh: CTCC.

Phương Trinh Jolie, Chí Thiện tranh cãi về chuyện dỗ dành bạn gái

An Nhiên

Phương Trinh Jolie, Chí Thiện bất đồng quan điểm về chiêu dỗ dành mỗi khi làm bạn gái giận.

“Tần số tình yêu” vừa lên sóng với nam chính Quốc Đạt cùng 5 cô gái: Hồng Anh, Duyên Đạo, Thy Mai, Thu Hằng và Anh Thư.

Trong chương trình, Quốc Đạt tạo được nhiều ấn tượng tốt với 5 cô gái. Anh cho hay, nếu bạn gái giận dỗi trong khi cả hai đang cãi nhau, anh sẽ là người nhường nhịn, im lặng để đôi bên bình tĩnh rồi mới nói chuyện lại. Anh cũng sẽ là người bắt chuyện trước chứ không để đôi bên im lặng quá lâu vì sợ sẽ tạo khoảng cách.

Nhờ điều này mà Quốc Đạt đã nhận được sự tán thưởng từ Thu Hằng, cô nói: “Em rất thích cách ứng xử của anh vì con trai nên chủ động trước hơn là để cô gái của mình bắt đầu. Nếu bạn trai của em im lặng thì em cũng không biết bắt đầu từ đâu, em vẫn sẽ đợi khi nào đối phương nói chuyện mới thôi”.

Chí Thiện không tán thành với quan điểm này lắm vì với nam ca sĩ, con trai chủ động đôi ba lần thì được nhưng cứ mỗi khi cãi nhau, trách nhiệm làm hoà lại dồn về phía đàn ông thì sẽ khiến người đó mệt mỏi.

Trong khi đó, Phương Trinh Jolie lại đồng cảm với Thu Hằng vì với cô, ở mỗi độ tuổi có một cách yêu khác nhau. “Những cô gái ở độ tuổi 20 - 21 rất lãng mạn, mơ mộng và lúc nào cũng muốn người yêu mình nuông chiều, chăm sóc, dỗ dành nên Trinh hoàn toàn đồng ý. Trinh ngày xưa cũng vậy và phải trải qua nhiều điều mình mới dần thay đổi được”, Phương Trinh Jolie nói thêm.

Lý Nhã Kỳ: "Phụ nữ không có gì quan trọng bằng việc giữ cho mình hạnh phúc"

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ tung bộ ảnh mới trẻ trung và bất ngờ chia sẻ về hạnh phúc của phụ nữ.

Viết bình luận của bạn