MC Quyền Linh chia sẻ về định hướng cho con gái. Ảnh: NSCC.
MC Quyền Linh chia sẻ về định hướng cho con gái. Ảnh: NSCC.

Quyền Linh từng muốn hướng con gái vào showbiz 

DI PY

Quyền Linh tiết lộ từng muốn trải đường cho con vào showbiz bằng mối quan hệ và sức ảnh hưởng của bản thân. Tuy nhiên, nam MC đã dần thay đổi tư tưởng, chấp nhận cho con theo đuổi đam mê như ý muốn của các bé.

Được biết đến là mẫu người đàn ông lý tưởng của gia đình, nhưng Quyền Linh khiến khán giả bất ngờ khi từng muốn “đo ni đóng giày” cho sự nghiệp tương lai của con gái. Với mối quan hệ rộng rãi trong showbiz, MC "Bạn muốn hẹn hò" hi vọng có thể trải đường cho con vào nghề.

Nam MC bộc bạch: “Tất cả những ông bố, bà mẹ đều khát khao rằng con mình có tài năng trong một lĩnh vực nào đó. Hoặc ít nhất, con họ có điều gì đặc biệt, khác lạ. Tôi cũng nằm trong số đó, mong con mình có tài. Lúc đầu, tôi nghĩ mình làm nghệ thuật, có đầy đủ điều kiện để lăng xê nên tôi muốn con mình theo nghệ thuật, làm diễn viên, người mẫu… Nhưng sau đó, tôi thấy khó, không thể được”.

Tiết lộ về việc thay đổi quan điểm khi định hướng nghề nghiệp cho con, Quyền Linh chia sẻ: “Ngày xưa, mình quan điểm rằng “cha mẹ đặt đâu con ngồi đó”, nhưng nghĩ lại con sẽ rất buồn nếu bị ba mẹ ép. Ví dụ, đôi khi con muốn học kỹ sư nông nghiệp nhưng ba mẹ bắt con học bác sĩ thì đâu có được vì con sợ máu. Nhưng nếu cứ bắt, cuối cùng con sẽ không học ra bác sĩ… Từ lý do đó nên tôi không ép con mình gì cả”.

Bên cạnh đó, nam diễn viên bắt đầu theo dõi sở thích và tư vấn cho hai cô con gái. “Tôi luôn luôn hỏi con thích gì, đam mê gì để từ đó định hướng và ủng hộ con theo nghề. Nhưng thực sự, hai cô con gái của tôi còn quá nhỏ, một đứa 13 tuổi, một đứa 15 tuổi. Một đứa thì thích thiết kế thời trang, một đứa thích kiến trúc. Nhưng ở tuổi này các con chưa có định hướng chính xác đâu, có thể sau tuổi 18 sẽ ổn định hơn”, anh nói thêm.

MC Quyền Linh. Ảnh: NSCC.
Quyền Linh kể chuyện dở khóc dở cười khi bị trộm

MC Quyền Linh bất ngờ tiết lộ từng bị trộm đột nhập vào nhà lấy đồ đặc khi anh bận đóng phim ở miền Trung.

Viết bình luận của bạn