Hình ảnh giản dị của Quyền Linh. Ảnh: NSCC.
Hình ảnh giản dị của Quyền Linh. Ảnh: NSCC.

MC Quyền Linh giản dị hỗ trợ em trai tại khu cách ly

DI PY

Mới đây, đạo diễn Quyền Lộc ghi lại cảnh nghệ sĩ Quyền Linh mang đồ tiếp tế lương thực cho anh trong những ngày giãn cách xã hội. Được biết, chung cư nơi gia đình đạo diễn ở đang bị phong tỏa do có ca mắc COVID-19.

Hình ảnh dễ thương này đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ và không ngớt lời ngưỡng mộ về tình cảm anh em của hai nghệ sĩ.

Một tài khoản còn hài hước bình luận: “Nói anh Linh nhận em làm em gái luôn được không anh” hay “Nhìn anh em nhà người ta mà thấy ham”.

Ngưỡng mộ tình anh em của Quyền Linh và Quyền Lộc, nhiều tài khoản Facebook còn chia sẻ bài viết để lan tỏa những hình ảnh tích cực tới cộng đồng giữa mùa dịch. Đặc biệt, khi nhìn thấy hình ảnh quen thuộc của một Quyền Linh giản dị, chạy xe hơi nhưng mặc quần jean cũ, mang dép tổ ong khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Hai anh em của nam nghệ sĩ. Ảnh: NSCC.
Hai anh em của nam nghệ sĩ. Ảnh: NSCC.

Hai anh em Quyền Linh và Quyền Lộc đã song hành cùng nhau trong các chương trình thiện nguyện suốt hơn 15 năm qua. Không chỉ vậy, trong cuộc sống dù Quyền Linh vốn rất nghiêm khắc với các em nhưng hai người vẫn gắn bó thân thiết, luôn quan tâm đến nhau dù cả hai đều có gia đình riêng.

Được biết, trong thời điểm dịch bệnh bùng phát này, Quyền Linh cũng đã âm thầm hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu cho bà con nghèo với mong muốn góp sức giúp bà con chống dịch.

8 cô gái là "con gái nuôi" của Quyền Linh trở lại với sản phẩm mới. Ảnh: NSCC.
8 cô “con gái nuôi” của Quyền Linh trở lại với âm nhạc

Nhóm nhạc nữ O2O do nghệ sĩ Quyền Linh đỡ đầu bất ngờ chứng minh tiềm năng sau cú lột xác ngoạn mục trong MV đánh dấu sự trở lại.

Viết bình luận của bạn