Hà Anh sẽ không tha thứ nếu chồng ngoại tình (Ảnh: Sen Vàng).
Hà Anh sẽ không tha thứ nếu chồng ngoại tình (Ảnh: Sen Vàng).

Siêu mẫu Hà Anh bày cách “cư xử” với chồng ngoại tình

An Nhiên

Đặt giả thuyết nếu chồng ngoại tình, siêu mẫu Hà Anh cho biết, cô sẽ chọn cách cư xử văn minh.

Trong một chương trình, khi bàn về chủ đề “Người thứ 3”, siêu mẫu Hà Anh cho rằng: “Không phải mối quan hệ nào cũng tự nhiên là 1+1=2, đó chỉ là định dạng chung mà chúng ta đặt ra cho một mối quan hệ hiện đại và không có người thứ 3. Bỗng nhiên người thứ 3 khi bước vào mối quan hệ đó sẽ trở nên đáng trách”.

Để ngăn chặn tình trạng người thứ 3 chen chân vào một mối quan hệ, Hà Anh cho rằng rằng bản thân nên cố gắng đáp ứng những nhu cầu cũng như quan tâm, chia sẻ nhiều hơn đến đối phương của mình để duy trì hạnh phúc.

Bên cạnh đó, cô đưa ra nhiều dẫn chứng về bạn bè xung quanh và đôi khi người thứ 3 sẽ là chất xúc tác giúp những mối quan hệ đang gặp rắc rối có thể giải thoát cho nhau. Mặc dù vậy nhưng chân dài vẫn không hoàn toàn ủng hộ cho phe người thứ 3.

Thậm chí, khi được đặt giả thuyết nếu chồng ngoại tình, nàng siêu mẫu chia sẻ rằng mình sẽ chọn cách cư xử văn minh, không vạch mặt ăn vạ vì cô cho rằng mình không phải là nạn nhân. “Mình cần phải cho họ thấy rằng mình mạnh mẽ, mình sẽ bước ra khỏi mối quan hệ này một cách đàng hoàng và đầu ngẩng cao”, Hà Anh nói.

Từ khóa: ngoại tình
Dù trải qua nhiều cuộc hôn nhân sóng gió nhưng diễn viên Hoàng Yến vẫn luôn có suy nghĩ rất tích cực (Ảnh: NVCC).
“Nữ diễn viên 4 đời chồng” Hoàng Yến suýt ly hôn chồng trẻ

Nữ diễn viên Hoàng Yến và chồng kém tuổi xảy ra trục trặc sau 3 năm chung sống.

Viết bình luận của bạn