Sưu tập những câu nói vui về tình bạn thân

LÊ HƯƠNG

Những câu nói vui về bạn thân sẽ là món quà gửi đến người được coi là hiểu bạn nhất.

Trong cuộc sống, bạn bè thân là những người không thể thiếu khi cùng đồng hành hay trở thành điểm tựa khi thất tình, thành công trong cuộc sống…

Hãy dành tặng người bạn thân một vài lời hay ý đẹp sau đây để có thể giúp tình cảm của cả hai thêm phần gắn kết.

1. May mắn khi có người nào đó để kết bạn, vì bạn thân chính là một món quà trân quý nhất của cuộc sống đã trao tặng. Món quà này quá đặc biệt vì bạn thân có thể ở bên mình mọi lúc, cùng vui buồn và chia sẻ khó khăn, thậm chí không ngại làm những điều "rồ dại".

2. Tình bạn chỉ tồn tại khi có sự tôn trọng của cả hai nhưng bạn thân thì sự tôn trọng đấy chỉ là điều tối thiểu. Bạn thân nghĩa là đối với mình thì sự tôn trọng không cần thiết khi chúng ta cần nhau. Hãy luôn thỏa sức tâm sự với mình như mình đã từng tâm sự với bạn.

3. Tình bạn là một sự đầu tư thông minh và khôn ngoan bên cạnh cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa. Hãy luôn mỉm cười và biểu lộ sự cao thượng để luôn dành cho nhau những điều tốt lành nhất.

4. Tình bạn chân chính luôn xóa nhòa sự ghen tị, cũng như tình yêu chân chính sẽ không có chỗ cho việc "làm màu". Tôi mong ước tình bạn hiểu nhau để có thể chia sẻ mọi điều thầm kín nhất. Và mình muốn nói rằng, mình thấy may mắn khi có bạn bên cạnh.

5. Tình bạn cũng giống như hũ rượu, cho dù thời gian có trôi qua nhanh thì tình bạn sẽ càng ủ càng ngon, càng lâu càng gắn bó để rồi không thể tách rời. Hãy luôn nhớ rằng, tình bạn chính là họ sẽ chỉ cho bạn thấy điểm yếu của mình, đồng thời khuyến khích và động viên bạn phát huy điểm mạnh, cùng bạn đánh bay cảm giác sợ hãi và đưa bạn tiến lên đến đỉnh vinh quang.

6. Người bạn thân sẽ không phải là người đến với bạn đầu tiên hay nói chuyện với bạn. Người bạn thân chính là những người không bao giờ bỏ rơi bạn dù cho có bất kỳ điều gì xảy ra. Họ cũng không bao giờ nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt hiệu khó nghe, vì họ cũng luôn làm như vậy.

Đám cưới trong mùa dịch COVID-19 và những điều khó quên

Đám cưới là ngày hạnh phúc nhất của các cặp đôi, nhưng có một vài điều ấn tượng khó quên nếu tổ chức vào đúng thời điểm của dịch bệnh COVID-19.

Viết bình luận của bạn