Tìm kiếm người mất tích tại hồ nước nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CA
Tìm kiếm người mất tích tại hồ nước nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CA

Nhậu rồi xuống hồ tắm trong giãn cách xã hội, một người chết đuối

Thành An

Chiều 26.8, thông tin từ Thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) cho biết, một người dân đã chết đuối do xuống tắm tại hồ nước khu vực giáp ranh 2 xã Tân Hải, Tân Hòa và chưa được tìm thấy.

Người chết đuối được xác định là N.T.E (SN 1985, tạm trú tại tổ 1, thôn Phước Tấn, xã Tân Hòa). Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h ngày 26.8, người này đã cùng một thanh niên đến khu đất trống ven hồ nước ăn nhậu, mặc dù trong lúc này đang thực hiện giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh.

Sau khi nhậu ngà ngà say, cả 2 người nhảy xuống hồ tắm. Sau đó, người dân nghe thấy tiếng kêu cứu, chạy đến và chỉ cứu được 1 người.

Nhiều lực lượng phối hợp để tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: CA
Nhiều lực lượng phối hợp để tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: CA

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng 2 xã đã có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, lòng hồ rất sâu, gây khó khăn trong việc tìm kiếm. Hiện nay, các lực lượng vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.

Trong thời gian gần đây, Thị xã Phú Mỹ đã nhiều lần xảy ra các vụ chết đuối khi xuống những hồ nước trên địa bàn để bắt cá hay vui chơi mặc dù đã cắm nhiều bảng cảnh báo quanh các hồ có độ sâu nguy hiểm.

Trao 10.000 phần thực phẩm cho người dân gặp khó khăn ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Tiếp tục thực hiện các biện pháp bảo đảm an sinh xã hội cho người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19, ngày 25.8, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức trao 10 ngàn phần quà cho người dân ở tất cả các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Viết bình luận của bạn