Nhi và Đăng chưa xác nhận tình cảm trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.
Nhi và Đăng chưa xác nhận tình cảm trong "11 tháng 5 ngày". Ảnh: NSX.

"11 tháng 5 ngày" bắt trend "trên tình bạn, dưới tình yêu"

An Nhiên

Mối quan hệ "mập mờ", hay còn gọi là "trên tình bạn, dưới tình yêu" của Nhi và Đăng trong phim "11 tháng 5 ngày" chính thức bắt đầu.

Thời gian gần đây, câu chuyện của Nhi (Khả Ngân), Đăng (Thanh Sơn) và những người trẻ trong xóm trọ phim "11 tháng 5 ngày" nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trong tập 24 của phim phát sóng tối 21.9, Đăng và Nhi có chuyến đi xa đầu tiên cùng nhau. Thế nhưng, thay vì tận hưởng những phút giây lãng mạn bên nhau, cặp đôi lại khiến khán giả "cười không ngậm được miệng".

Cụ thể, nếu như Nhi đang tưởng tượng đến cảnh Đăng sẽ hôn cô giống như trên phim khi khung cảnh thì nên thơ, còn cả hai cũng tìm được chỗ trú khi trời mưa to... thì ngay sau đó cô lại bị "quê toàn tập" trước màn tỏ tình "bẻ lái" từ Đăng.

Thái độ của Đăng khiến Nhi không khỏi tức giận. Bởi lẽ sau khi cảm nhận được việc cả hai có tình cảm với nhau, Nhi đã nhiều lần "bật đèn xanh" cho Đăng nhưng anh chàng lại luôn tìm cách lảng tránh. 

Dù không biết lý do gì đã khiến Đăng sợ tình yêu và không dám nói thật lòng mình, thế nên Nhi đã đặt tên cho mối quan hệ của cả hai là "trên tình bạn, dưới tình yêu". "Bắt đầu từ bây giờ, chúng ta sẽ chính thức bước vào mối quan hệ mang tên 'mập mờ", Nhi nói.

Có thể nói, tập phim xoay quanh về câu chuyện tình cảm của Nhi và Đăng, đặc biệt là mối quan hệ chưa rõ ràng của cặp đôi chính nhanh chóng được nhiều khán giả trẻ quan tâm.

Bởi lẽ trước đó, phim truyền hình "Nevertheless" (Dẫu biết) của Hàn Quốc do Han So Hee, Song Kang đóng chính cũng có nội dung xoay quanh mối quan hệ tình cảm của 2 người trẻ là Yoo Na Bi và Park Jae Eon. Cả hai gặp gỡ, nảy sinh quan hệ thân mật, "lên giường" cùng nhau dù chưa chính thức xác nhận quan hệ tình cảm.

Xem phim, khán giả cho rằng, nhà sản xuất đã nhanh chóng bắt "trend" (xu hướng) của giới trẻ. Bởi vài năm trở lại đây, “vũ trụ yêu đương” của người trẻ được cho là vô cùng phong phú và "thoáng" hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, ở Việt Nam, mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" của cặp đôi chính được xây dựng theo hướng nhẹ nhàng và hài hước hơn.

Trên fanpage của phim, nhiều lời bình luận của khán giả dành cho cặp đôi như: "Cứ tưởng phim ngôn tình, ai ngờ 'bẻ lái' dữ quá".

"Biên kịch làm ơn cho Đăng với Nhi yêu nhau thật đi chứ 'vờn qua vờn lại' như này mệt lắm".

"Đấy, xem phim tưởng phim ngôn tình ai dè là phim kinh dị. Đăng ơi, kiểu này làm sao mà thoát khỏi tay Nhi cho được?".

"Đúng là nụ hôn của nam chính với nữ chính trong phim này là một thứ thật xa xỉ".

"Hy vọng Đăng sẽ sớm dũng cảm nói thật lòng mình với Nhi chứ quan hệ 'mập mờ' thế này kéo dài mãi làm sao được".

Có nhiều điểm chung trong các vai diễn của Lương Thanh trên màn ảnh. Ảnh: NSX.
Ba lần mang thai ngoài ý muốn trong phim của nữ phụ "11 tháng 5 ngày"

Trong "11 tháng 5 ngày", "Hoa hồng trên ngực trái" và "Những cô gái trong thành phố", Lương Thanh đều đảm nhận những nhân vật có số phận éo le, mang thai ngoài ý muốn.

Viết bình luận của bạn