Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không?". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không?". Ảnh: NSX.

"Anh có phải đàn ông không?": Mai Ngọc ngỡ ngàng khi gặp Tuấn Khang

DI PY

Tập mới "Anh có phải đàn ông không?", Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) vô tư đến nhà Mai Ngọc (Đan Lê) chơi và gặp phải mẹ cô.

Mối quan hệ của Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) và Mai Ngọc (Đan Lê) thân thiết hơn nhưng Mai Ngọc lại không muốn ai biết về điều đó. Tuấn Khang giúp cuộc sống ngột ngạt, bế tắc của Mai Ngọc dễ thở và thoải mái hơn nhưng cô cũng luôn dè chừng và né tránh người đàn ông này. 

Trong một lần, Tuấn Khang đến nhà Mai Ngọc chơi và gặp phải mẹ cô. Người phụ nữ này hỏi Tuấn Khang về mối quan hệ giữa anh và Mai Ngọc. Tuấn Khang cũng vô tư kể hết mọi chuyện rồi cũng khoe mình và Mai Ngọc khá thân thiết. 

Đúng lúc này Mai Ngọc về thì bắt gặp mẹ và Tuấn Khang đang nói chuyện. Mặt cô biến sắc hoàn toàn, khi nhìn thấy cảnh tượng này. Không rõ người phụ nữ kia là mẹ đẻ hay mẹ chồng của cô mà Mai Ngọc lại thay đổi thái độ như vậy. 

Tập 25 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Tình tiết trong ""Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSX.
"Anh có phải đàn ông không": Tuấn Khang tiếp cận Mai Ngọc

"Anh có phải đàn ông không" tập mới, vì muốn tìm hiểu Mai Ngọc nhiều hơn, Tuấn Khang tìm mọi cách để tiếp cận. Anh còn "chai mặt" xin Mai Ngọc cho đi trải nghiệm tàu Cát Linh.

Viết bình luận của bạn