Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSCC.
Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không". Ảnh: NSCC.

"Anh có phải đàn ông không" tập 7: Duy Anh nài nỉ Tuấn Khang

DI PY

"Anh có phải đàn ông không" tập 7, vì Thuỳ Dương (Anh Phương) đòi gặp người bạn trai qua mạng khi đang bỏ nhà đi nên Duy Anh (Tuấn Tú) van nài Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) giúp mình.

Để có thể hiểu được tâm tư, suy nghĩ của con, Duy Anh (Tuấn Tú) đành giả làm bạn trai, nhắn tin làm quen với con gái Thuỳ Dương (Anh Phương). Không nghi ngờ gì, Thuỳ Dương có gì cũng chia sẻ, tâm sự với cậu bạn trai chưa biết mặt này. 

Khi Thuỳ Dương bị mẹ mắng rồi vùng vằng bỏ nhà ra đi, Duy Anh lo lắng không biết con gái đang ở đâu. Chỉ có một cách duy nhất anh biết được chỗ con trốn là đóng giả thành người bạn trai qua mạng rồi đến chỗ hẹn. 

Thế nhưng, Duy Anh không thể lộ mặt được. Anh tìm đến nhờ Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) giúp đỡ. Tuấn Khang tất nhiên chối đây đẩy ngay, hơn thế nữa giờ anh mới vỡ lẽ người mà Duy Anh lén lút nhắn tin hẹn hò chính là cô con gái của anh bạn. 

Duy Anh van xin Tuấn Khang nhưng anh vẫn một mực từ chối. Anh thẳng thừng bảo mình không thể đóng giả người khác như vậy. 

Tập 7 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. 

Tình tiết mới trong "Anh có phải đàn ông không?". Ảnh: NSX.
"Anh có phải đàn ông không?" tập 6: Tuấn Khang đòi qua đêm với Vy

"Anh có phải đàn ông không?" tập 6, lợi dụng chức vụ, Tuấn Khang yêu cầu Vy đi công tác riêng cùng anh. Tại đây, Tuấn Khang uống rượu say xỉn đến trước cửa phòng Vy có vẻ định "qua đêm" với cô.

Viết bình luận của bạn