Bộ phim “Nổi loạn tuổi 18” của Hani (EXID) ra mắt vào tháng 4. Ảnh: Korea portal
Bộ phim “Nổi loạn tuổi 18” của Hani (EXID) ra mắt vào tháng 4. Ảnh: Korea portal

Bộ phim “Nổi loạn tuổi 18” của Hani (EXID) ra mắt vào tháng 4

Minh Hằng

“Nổi loạn tuổi 18” là bộ phim đầu tay của nữ diễn viên Hani đã được xác nhận sẽ phát hành vào tháng 4 này.

Mới đây, nhà phân phối Little Big Pictures đã phát hành áp phích chính thức xác nhận ngày phát hành của bộ phim.

Bộ phim “Nổi loạn tuổi 18” kể về câu chuyện của Sejin, một cô gái mang thai năm 18 tuổi đang phải vật lộn với hàng loạt bi kịch trong cuộc đời mình. Vai Sejin do Lee Yumi đảm nhận, người cũng đóng vai tương tự trong phần tiền truyện "Park Hwayoung".

Trong khi lang thang trên đường phố, Sejin quen Juyeong, do Hani thủ vai, cũng là một thiếu niên bỏ trốn. Sau đó họ đoàn tụ với hai anh chàng Jaepil do chính đạo diễn thủ vai và Sinji. Cả ba sẽ giúp cô phá thai trong khi họ sống lang thang trên đường phố. Cả bốn nhân vật sẽ cùng nhay trải qua một loạt các sự kiện không may, cho họ trải nghiệm về sự tàn bạo và tàn ác của thế giới.

Trước khi phát hành thương mại vào tháng 4 này, bộ phim đã được vinh danh và giành được "Giải thưởng Megabox” của Hiệp hội Đạo diễn phim Hàn Quốc" và "Giải thưởng KTH" tại Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 25.

Trong bộ phim này, mọi con mắt đều đổ dồn vào nữ diễn viên chính Lee Yumi vì diễn xuất đỉnh cao của cô. Không chỉ vậy, bộ phim này còn là màn ra mắt màn bạc của Hani (EXID). “Nổi loạn tuổi 18” sẽ thể hiện khía cạnh mới của Hani, mang lại ấn tượng mạnh mẽ đối với các nhà phê bình. Phim đề cập đến chủ đề mang thai ở tuổi vị thành niên và những sự thật tục tĩu khác trong xã hội nên sẽ giới hạn độ tuổi.

Bộ phim được giới phê bình đánh giá cao này đang thu hút sự chú ý khi là tác phẩm được mong đợi nhất trong làng phim độc lập Hàn Quốc nửa đầu năm 2021.

Từ khóa: phim điện ảnh
9 bài hát Kpop xuất hiện trong các bộ phim và chương trình của Mỹ. Ảnh: Soompi
9 bài hát Kpop xuất hiện trong các bộ phim và chương trình của Mỹ

Dưới đây là 9 bài hát Kpop đã xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình của Mỹ.

Viết bình luận của bạn