Bom tấn Godzilla vs. Kong. Ảnh: CGV.
Bom tấn Godzilla vs. Kong. Ảnh: CGV.

Bom tấn "Godzilla vs. Kong" và "A Quiet Place 2" có doanh thu tốt

DI PY

Bom tấn “Godzilla vs. Kong” đạt hơn 100 triệu USD tại phòng vé Mỹ, chỉ đứng sau phim "A Quiet Place 2", dù dịch COVID-19 vẫn còn phức tạp.

“Godzilla vs. Kong” của đạo diễn Adam Wingard đã ra mắt vào tháng 4 tại rạp chiếu phim. Sau khoảng thời gian phát hành, doanh thu tại Mỹ của bộ phim đã đạt hơn 100 triệu USD. Đây là thành tích khủng đối với một bom tấn ra mắt vào thời điểm dịch bệnh còn phức tạp.

Ngoài "Godzilla vs. Kong", bom tấn "A Quiet Place 2" cũng đạt thành công rực rỡ ở phòng vé Mỹ. Cụ thể, phim đã vượt mốc 125 triệu USD tại phòng vé Mỹ cho đến nay.

Ngoài thị trường ở Mỹ, "Godzilla vs. Kong" cũng gặt hái thành công vang dội với doanh thu bán vé đạt 342 triệu USD. Tổng cộng bộ phim đã tích lũy được khoảng 442,5 triệu USD trên toàn thế giới. Thành tích này gây chú ý, vì phần phim trước là “Godzilla: King of the Monsters” năm 2019 chỉ thu về 386 triệu USD trên toàn cầu, dù phát hành trước khi đại dịch COVID-19 xảy ra.

Với doanh thu này cho thấy, các bom tấn đang được đón nhận, giúp phần nào cho ngành điện ảnh hồi sinh sau khi bị ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh.

Từ khóa: phim ảnh
Nhịp sống 24h.
Nhịp sống 24h: Godzilla vs. Kong thu 80 tỉ đồng chỉ sau 5 ngày

Nhịp sống 24h: Godzilla vs. Kong thu 80 tỉ đồng chỉ sau 5 ngày; Sắp mở bán hơn 10.000 vé tàu giảm giá 50% trong tháng 4 và tháng 5.2021; Quảng Ninh mở lại hoạt động xe khách liên tỉnh với Hải Dương.

Viết bình luận của bạn